Samsung Sẽ Phát Hành Kính Thực Tế Ảo Gear VR Phiên Bản Innovator Trong Tháng 12/2014

13 Tháng Mười Một 20142:00 SA(Xem: 24426)
Samsung Sẽ Phát Hành Kính Thực Tế Ảo Gear VR Phiên Bản Innovator Trong Tháng 12/2014
blank
Trên thực tế, Samsung đã ra mắt Gear VR từ tháng 9/2014. Và công ty đã tuyên bố sẽ phát hành sản phẩm kính thực tế ảo Gear VR từ tháng 12/2014 tới với mức giá 199 USD.

Samsung công bố sẽ phát hành thiết bị kính thực tế ảo Gear VR Innovator Edition vào đầu tháng 12/2014. Người dùng hiện đã có thể ghi danh trước để mua kính thực tế ảo Gear VR Innovator Edition.

Được biết, Gear VR sẽ kết nối với điện thoại thông minh Galaxy Note 4 của Samsung để mang đến cho người dùng những trải nghiệm 3D sống động. Đồng thời, hãng cũng ra mắt một loại camera 3D mới có khả năng xoay 360 độ có tên là Project Beyond, có thể truyền tín hiệu trực tiếp đến kính thực tế ảo Gear VR. Sử dụng kết hợp cả hai thiết bị, người dùng có thể xem tường thuật trực tiếp bằng kính thực tế ảo Gear VR dù ngồi ở vị trí cách xa camera Project Beyond. Hơn nữa, camera 3D cũng có thể dùng để quay clip và để xem sau.


Nhưng tất cả chỉ là sự khởi đầu, Samsung đã ám chỉ rằng công ty có kế hoạch tham vọng hơn cho Gear VR và hợp tác với Oculus, mang đến lợi ích cho VR và tai nghe Rift. Oculus và Samsung sẽ bán thiết bị Gear VR Innovator riêng lẻ với giá 199 USD; nếu khách hàng mua chung với bộ trò chơi gamepad Bluetooth thì thiết bị sẽ có giá 249 USD.

Link: http://www.samsung.com/vn/galaxynote4/feature/gearvr/
56Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Giêng 2015
Chiếc TV 4K của Sharp có tên gọi TV 4K UHD Aquos Beyond 80 inch, có chất lượng hiển thị cũng như số lượng điểm ảnh của TV là trên mức chuẩn 4K, mặc dù về bản chất nó là TV 4K.
08 Tháng Giêng 2015
CES 2015, LG đã giới thiệu 7 model TV OLED tuyệt đẹp có độ phân giải 4K, với kích thước lên đến 77 inch, nhiều tính năng linh hoạt và cũng có cả loại màn hình cong.
07 Tháng Giêng 2015
Samsung Portable SSD T1 là ổ SSD được Samsung công bố tại CES 2015. Theo Samsung, bên trong Portable SSD T1 có chứa một SSD 850 Evo
07 Tháng Giêng 2015
Theo các thử nghiệm, iPhone 6 sẽ cần khoảng 147 phút để có thể sạc đầy lượng pin 1,810 mAh (khoảng 2 giờ 30 phút).
06 Tháng Giêng 2015
Lúc lắc ngón tay trong không khí để tắt đèn, đăng một bức ảnh lên mạng xã hội, hay những điều khác có thể làm với “ngón tay ma thuật” sẽ được tích hợp trong một chiếc nhẫn thông minh - Ring.
06 Tháng Giêng 2015
Hãng sản xuất chip Intel vừa ra mắt bộ vi xử lý thế hệ mới có tên mã là “Broadwell”, hứa hẹn sẽ mang lại hiệu suất đồ họa cùng khả năng tiết kiệm năng lượng tốt hơn so với thế hệ chip Haswell tiền nhiệm.