Samsung Ra Mắt Camera 3D - Project Beyond

13 Tháng Mười Một 201410:00 CH(Xem: 24882)
Samsung Ra Mắt Camera 3D - Project Beyond
blank
Tại Hội Nghị Phát Triển của Samsung (Samsung Developer Conference) 2014, Samsung đã giới thiệu Project Beyond, một mô-đun máy ảnh 3600 có thể chụp tất cả mọi thứ xung quanh trong không gian 3D. Máy ảnh 3D có khả năng chụp đoạn phim 3D 1 gigapixel mỗi giây và có thể chuyển trực tiếp đoạn phim vào kính thực tế ảo Samsung Gear VR.

Về cơ bản, Project Beyond liên tục tạo ra môi trường 3D ảo bất cứ nơi nào đặt camera. Người dùng có thể điều chỉnh xem trực tiếp hoặc quay lại cảnh để xem bất cứ lúc nào. Theo nhiều cách, thiết bị giống như các camera được thấy trên dịch vụ du lịch Google Street View, nhưng nhỏ hơn và có tính di động hơn.

Samsung đã đặt các camera ở San Francisco và một số địa điểm khác ở California để ghi lại các cảnh quay có thể xem được bằng kính thực tế ảo Gear VR, và trình làng thiết bị tại hội nghị dành cho các nhà phát triển – khách hàng có thể đặt mua một kính thực tế ảo Gear VR và trải nghiệm một số cảnh quay được ghi lại bằng chiếc camera 3D mới.

Người dùng có thể trải nghiệm đẩy đủ các thiết lập mới với khả năng xoay 3600 của camera 3D. Khi xem đoạn phim, người dùng có thể cảm nhận mọi thứ sống động như đang diễn ra xung quanh. Tuy nhiên, Project Beyond là một camera cố định và ta chỉ có thể xem được những gì mà camera quay được từ nơi nó được đặt, không hơn.

Chất lượng của video chưa gây được ấn tượng thực sự, hình ảnh đầu ra từ kính thực tế ảo Gear VR – thiết bị có độ phân giải tương đối cao – là khá nhiễu và còn nhiều hạt. Ngoài ra, chất lượng âm thanh thu được cũng chưa thực sự tốt.

blank
59Vote
41Vote
32Vote
26Vote
13Vote
3.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Google đã công bố phiên bản Google Glass 2.0, sản phẩm kính thông minh dành cho doanh nghiệp.
19 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, bộ đôi Galaxy S tiếp theo sẽ có hai kích thước màn hình là 5.77 inch và 6.22 inch tương tự dòng Galaxy S8.
18 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Elon Musk tiếp tục làm cả thế giới phải trầm trồ thán phục với hệ thống pin lớn nhất thế giới được chế tạo bởi Tesla.
18 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Toshiba đã công bố chip nhớ 3D TLC NAND dung lượng 512 GB và 1 TB đầu tiên của hãng được sản xuất theo tiến trình BiCS với công nghệ TSV.
13 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, các nhà nghiên cứu đã phát triển thành công một vật liệu có tên gọi là Bismuthene, có khả năng hoạt động ngay ở nhiệt độ phòng.
10 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, LG Display sẽ bắt đầu quá trình sản xuất hàng loạt các tấm nền OLED dẻo vào năm 2020. Chất lượng hình ảnh của màn hình OLED