Vỏ Case 99 USD Của Prynt Giúp Biến Smartphone Thành Máy Ảnh Polaroid

16 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 26502)
Vỏ Case 99 USD Của Prynt Giúp Biến Smartphone Thành Máy Ảnh Polaroid
Máy ảnh Polaroid là loại máy ảnh giúp người dùng chụp lấy ảnh ngay. Các nhà phát triển trẻ từ Pháp đã mang đến ý tưởng mới của việc in ảnh chụp, gợi nhớ lại loại máy ảnh Polaroid.

blank
Prynt là loại case (ốp lưng) sẽ in ra một bản sao cứng, nhỏ của một bức ảnh được chụp bằng điện thoại thông minh. Điều thật sự thú vị là cách mà ứng dụng tương đồng sẽ hoạt động khi chụp ảnh. Cũng giống với các ứng dụng camera khác, Prynt sẽ ghi lại một số lượng nhỏ video xung quanh khi phím màn trập được nhấn, và từ đó, ứng dụng có thể gán một thẻ vật lý vào hình ảnh được in, cho phép người dùng xem đoạn video.


Nếu ảnh đã in được giữ ở phía trước của camera trong khi ứng dụng Prynt đang mở. Một nút “Play” xuất hiện chồng lên trên màn hình của điện thoại, nơi mà hình ảnh được hiển thị. Nhấn vào nút Play, nó sẽ hiển thị đoạn video được ghi trong khoảng thời gian chụp ảnh, được nhúng trong không gian của chính ảnh đó.


Chiếc “ốp lưng” có khoang chứa khoảng 30 tờ giấy in ảnh với tốc độ in 50s/tấm cho chất lượng khá tốt, tương thích với các smartphone Android hoặc iOS có màn hình 4 inch trở lên.

52Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.33
Ý kiến bạn đọc
17 Tháng Hai 20167:18 CH
Khách
Để có giá tốt nhất, vui lòng liên hệ 0903.46.26.04 gặp Mr. Kha để order đặt hàng nhé mọi người
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Samsung tuyên bố đã bắt đầu sản xuất hàng loạt các gói DRAM 4GB dựa trên cấu hình HBM2 (High Bandwidth Memory thế hệ 2), đáp ứng cho các nhu cầu hiệu suất cao.
20 Tháng Giêng 2016
Hồi tháng 05/2014, vụ kiện vốn đã được dàn xếp bằng việc Samsung bồi thường 119.6 triệu USD cho Apple, nhưng có vẻ như tòa án cho rằng “đền bù thiệt hại bằng tiền là chưa đủ”,
19 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Microsoft và Mondelēz International đã ra mắt một chiếc máy bàn háng tự động mới. Máy có màn hình 40 inch, chạy nền tảng Windows 10 với cảm biến Kinect và hệ thống Azure IoT.
19 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, trang Microsoft-News đưa tin, thế hệ kế nhiệm của chiếc Surface có thể sẽ được trang bị chiếc bút cảm ứng Surface Pen với khả năng sạc lại được,
18 Tháng Giêng 2016
Một trong những điểm yếu của các nội dung đa phương tiện trên màn hình là không thể tiếp cận với những người khiếm thị, vì họ không thể đọc được những nội dung trên màn hình và nhìn thấy các nút bấm tương tác.
18 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, trang Phonearena đã phát hiện Samsung đã được FCC duyệt chuẩn cho 2 thiết bị có tên mã SM-G930 và SM-G935,