Vỏ Case 99 USD Của Prynt Giúp Biến Smartphone Thành Máy Ảnh Polaroid

16 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 26517)
Vỏ Case 99 USD Của Prynt Giúp Biến Smartphone Thành Máy Ảnh Polaroid
Máy ảnh Polaroid là loại máy ảnh giúp người dùng chụp lấy ảnh ngay. Các nhà phát triển trẻ từ Pháp đã mang đến ý tưởng mới của việc in ảnh chụp, gợi nhớ lại loại máy ảnh Polaroid.

blank
Prynt là loại case (ốp lưng) sẽ in ra một bản sao cứng, nhỏ của một bức ảnh được chụp bằng điện thoại thông minh. Điều thật sự thú vị là cách mà ứng dụng tương đồng sẽ hoạt động khi chụp ảnh. Cũng giống với các ứng dụng camera khác, Prynt sẽ ghi lại một số lượng nhỏ video xung quanh khi phím màn trập được nhấn, và từ đó, ứng dụng có thể gán một thẻ vật lý vào hình ảnh được in, cho phép người dùng xem đoạn video.


Nếu ảnh đã in được giữ ở phía trước của camera trong khi ứng dụng Prynt đang mở. Một nút “Play” xuất hiện chồng lên trên màn hình của điện thoại, nơi mà hình ảnh được hiển thị. Nhấn vào nút Play, nó sẽ hiển thị đoạn video được ghi trong khoảng thời gian chụp ảnh, được nhúng trong không gian của chính ảnh đó.


Chiếc “ốp lưng” có khoang chứa khoảng 30 tờ giấy in ảnh với tốc độ in 50s/tấm cho chất lượng khá tốt, tương thích với các smartphone Android hoặc iOS có màn hình 4 inch trở lên.

52Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.33
Ý kiến bạn đọc
17 Tháng Hai 20167:18 CH
Khách
Để có giá tốt nhất, vui lòng liên hệ 0903.46.26.04 gặp Mr. Kha để order đặt hàng nhé mọi người
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, Apple đã chính thức ra mắt Smart Battery Case – phụ kiện case mới, có tích hợp pin sạc cho iPhone 6 và iPhone 6S.
03 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, HGST đã công bố sản phẩm HDD mới nhất, đạt tới 10 TB nhờ sử dụng khí Helium. HGST – Hitachi Global Storage Technologies – là công ty chuyên nghiên cứu công nghệ lưu trữ, thuộc quản lý của Western Digital.
03 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết, vi xử lý Snapdragon 830 sẽ hỗ trợ cho smartphone có thể có RAM lên đến 8GB.
02 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho rằng HTC và Under Armour có thể đang hợp tác cùng phát triển một chiếc cân Bluetooth, có tên là UA Scale.
01 Tháng Mười Hai 2015
Nhằm cạnh tranh tốt hơn với màn hình LCD, trong năm 2016, Samsung có thể sẽ giảm giá bán màn hình AMOLED xuống 20%, đối với những sản phẩm màn hình cỡ nhỏ và vừa.
01 Tháng Mười Hai 2015
Hồi tháng 07/2015, Nokia đã ra mắt OZO – chiếc máy quay thực tế ảo đầu tiên của hãng. Tháng 12/2015, OZO đã chính thức được ấn định giá bán cùng thời điểm phát hành.