Huawei TalkBand B1 Xuất Hiện Ở Mỹ

16 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 26523)
Huawei TalkBand B1 Xuất Hiện Ở Mỹ
Huawei TalkBand B1, chiếc smartwatch đầu tiên của Huawei, hiện đã có mặt ở Mỹ. Người dùng có thể đặt mua từ GetHuawei.com, Newegg.com, Amazon.com và Electronics Fry với giá 129,99 USD.

blank
Thiết bị giúp theo dõi giấc ngủ, các bước tập luyện và thậm chí tính toán số lượng calo mà người dùng đã đốt cháy. Chiếc vòng đồng hồ sẽ bảo đảm đánh thức người dùng đúng giờ đã định.

Huawei TrackBand B1 có màn hình OLED uốn cong 1,4 inch; có một tai nghe hỗ trợ cho các cuộc gọi thoại, và có thể ghép nối với điện thoại thông minh chạy Android (2.3 hoặc cao hơn) và iOS (5.0 hoặc mới hơn). Công nghệ NFC giúp đồng bộ nhanh chóng với điện thoại và tai nghe không dây sử dụng Bluetooth 4.1. Với dung lượng pin 90mAh, người dùng có thể sử dụng tai nghe trong suốt bảy giờ.

blank
Huawei SmartBand B1 hiện chỉ có màu đen. Nó vừa là một smartwatch, dụng cụ theo dõi tập thể dục và một tai nghe Bluetooth, có nghĩa là người dùng sẽ không cần phải mua cả 3 thiết bị riêng biệt.
514Vote
40Vote
35Vote
29Vote
13Vote
3.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2015
Google đã giới thiệu Chromebit, một chiếc máy tính với kích thước chỉ tương đương một chiếc bút nhớ, sẽ được gắn vào TV hoặc màn hình thông qua cổng HDMI, sạc điện bằng cổng USB
01 Tháng Tư 2015
Apple đã đệ trình một bằng sáng chế mới về việc mở khóa màn hình bằng phương pháp nhận diện gương mặt.
31 Tháng Ba 2015
Hôm thứ Ba (31/03/2015), IBM cho biết công ty sẽ tạo ra một đơn vị kinh doanh Internet of Things mới và đầu tư 3 tỷ USD trong vòng 4 năm để xây dựng mảng kinh doanh này.
31 Tháng Ba 2015
Nếu sẵn sàng chi ra 10,000 đến 17,000 USD cho một chiếc smartwatch của Apple Watch Edition, khách hàng có thể được ưu tiên đối xử như là một giám đốc!
30 Tháng Ba 2015
Google sẽ hợp tác với Johnson & Johnson - hãng chuyên về dược phẩm, thiết bị y tế và hàng tiêu dùng - nhằm phát triển hệ thống robot hỗ trợ phẫu thuật thế hệ mới.
30 Tháng Ba 2015
Hãng xe hơi đến từ Thụy Điển Volvo đã hợp tác với công ty thiết kế Grey London, có trụ sở tại Anh, và nhóm khởi nghiệp Albedo100 để phát triển loại sơn phản quang đặc biệt dành cho người đi xe đạp.