Nifty Ra Mắt Dự Án Khóa Thắt Lưng Có Chức Năng Sạc Điện Thoại

19 Tháng Mười Một 20141:00 SA(Xem: 24172)
Nifty Ra Mắt Dự Án Khóa Thắt Lưng Có Chức Năng Sạc Điện Thoại

Năm 2012, Nifty đã phát động một dự án trên Kickstarter nhằm giải quyết vấn đề bộ nhớ flash không thể mở rộng trên máy tính xách tay của Apple thông qua MiniDrive.

Năm 2014, công ty đang tiếp tục đưa ra giải pháp sạc pin cho điện thoại di động. Giải pháp là kết hợp một dây thắt lưng với một bộ sạc pin. Người dùng có thể sạc pin cho điện thoại trong lúc di chuyển với chiếc thắt lưng XOO. Mặc dù bộ sạc pin sẽ được tích hợp trong chiếc khóa thắt lưng, nhưng XXO sẽ ‘trông không khác gì những chiếc thắt lưng bình thường’.

Thắt lưng XOO có một viên pin 1300mAh loại lithium ceramic polymer kẹp giữa những lớp da với độ an toàn cao cùng khả năng chống nước, phần khóa gài cũng là một viên pin 800mAh. Như vậy tổng dung lượng pin mà XOO sở hữu là 2100mAh. Ngoài ra, XOO còn có 5 đèn LED để báo dung lượng pin còn lại cho người dùng biết.

XOO mất ba giờ để sạc đầy pin và sẽ mất cùng khoảng thời gian để sạc đầy thiết bị cắm vào. Trên một số thiết bị như iPhone 6, pin của XOO đủ cung cấp cho việc sạc đầy, nhưng lại không thể sạc đầy các thiết bị như iPhone 6 Plus hoặc các phablet (điện thoại lai máy tính bảng) như Nexus 6 và Galaxy Note 4. Một bất tiện nhỏ là bộ sạc sẽ khá chiếm chỗ trong túi khi người dùng không mang nó trên người.

blank
Thắt lưng XOO dự kiến sẽ có giá 155 USD. Để có được kinh phí thực hiện dự án, Nifty đã đưa ra ý tưởng cho sản phẩm trên Indiegogo, điều này có nghĩa là người dùng sẽ không tìm thấy thiết bị trên các cửa hàng trực tuyến hay ở nơi khác. Thiết bị có thể sẽ không bao giờ được sản xuất đại trà nếu không thu hút đủ sự quan tâm. Nifty cũng cho biết công ty đã có một nguyên mẫu với đầy đủ các chức năng, nhưng hiện tại vẫn còn khá nhiều việc phải làm.
510Vote
41Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2015
Sharp, công ty điện tử Nhật Bản, có kế hoạch yêu cầu sự giúp đỡ từ quỹ đầu tư hỗ trợ bởi chính phủ.
07 Tháng Tư 2015
Công nghệ TV chủ đạo với hình ảnh plasma đã không còn tồn tại, thay vào đó là sự thống trị của thị trường TV LED.
06 Tháng Tư 2015
Các nhà nghiên cứu tại Học viện công nghệ quốc phòng Ba Lan đã phát triển một mẫu áo giáp chống đạn bằng chất lỏng. Nghiên cứu mới hứa hẹn sẽ cho ra thế hệ áo giáp mới thay thế cho giáp sợi Kevlar,
05 Tháng Tư 2015
Thế hệ thiết bị công nghệ trong tương lai sẽ cho phép người dùng điều khiển bằng các cử chỉ mắt. Ví dụ, nháy mắt 1 lần để chơi một bài hát trong ứng dụng nghe nhạc,
02 Tháng Tư 2015
Để giúp khắc phục, bút ARC được thiết kế dành riêng cho những bệnh nhân Parkinson, giúp họ có thể viết chữ trên giấy như những người bình thường.
02 Tháng Tư 2015
Acer đã giới thiệu chiếc PC All-in-One đầu tiên chạy Chrome OS, có tích hợp màn hình cảm ứng.