Lume Cube: Đèn Flash Cho Smartphone Và GoPro

24 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 24086)
Lume Cube: Đèn Flash Cho Smartphone Và GoPro
Những chiếc điều khiển điện thoại thông minh hình khối 1,5 inch có thể được sử dụng để làm đèn flash trong chụp ảnh hoặc sáng liên tục như đèn quay video.

blank
Có một vài loại đèn quay video và đèn flash cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, nhưng loại mạnh mẽ nhất có lẽ là Lume Cube.


Có kích thước 1,5 inch (3.8cm) vuông, ba đèn LED và có thể làm sáng đối tượng với độ sáng lên đến 1.500 lumens và có nhiệt độ màu 5600K. Có đến 5 chiếc có thể được đồng bộ hóa cùng lúc thông qua Bluetooth cho các thiết bị iOS và Android, ứng dụng đi kèm sẽ giúp kiểm soát độ sáng và thời gian đèn flash của từng chiếc.

Đèn có lớp bọc bên ngoài bằng silicone chống nước, có một cốc hút trên lưng bằng nam châm và thiết kế đặc biệt có thể giữ được ở nhiều vị trí khác nhau giúp chụp hình hoặc quay phim dễ dàng hơn.

blank
Pin của đèn có thể giúp sử dụng suốt 2 giờ (50% pin) và mất 1 giờ để sạc đầy thông qua cáp USB. Ngoài ra, Lume Cube còn có cảm biến quang học, do đó người dùng cũng có thể kích hoạt chúng với một đèn flash bên ngoài, mà không có thời gian tái lập giữa các đèn flash.

Lume Cube là sản phẩm của công ty LED Light Cube, một trong các dự án Kickstarter. Hiện Lume Cube đã gây quỹ được 56.000 USD (giá 59 USD/chiếc, chưa tính thuế và phí vận chuyển)
511Vote
42Vote
36Vote
213Vote
111Vote
2.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Sáu 2017
Đây được coi là một lời thách thức tới Samsung Electro-Mechanics - công ty vốn nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất bo mạch in và là hãng chịu trách nhiệm cung cấp linh kiện cho iPhone 8.
27 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, bằng cách sử dụng một loại tinh thể lỏng, đàn hồi, nhạy sáng đặc biệt, các nhà nghiên cứu tại Đại học công nghệ Tampere,
25 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, Samsung đã chính thức đưa vào sản xuất hàng loạt chip Exynos i T200 dành cho thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối).
24 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, LG Display tuyên bố đã phát triển thành công màn hình OLED dẻo và trong suốt, có kích thước 77 inch với độ phân giải Ultra High Definition (UHD).
22 Tháng Sáu 2017
Hồi đầu năm 2017, Nokia đã loại bỏ tên gọi Withing và thay bằng thương hiệu của hãng trong tất cả những sản phẩm phần cứng từ đồng hồ thông minh cho đến cân.
21 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, nhằm thể hiện sức mạnh của một con chip mới có khả năng chạy các thuật toán trí thông minh nhân tạo (AI),