GoPro Sẽ Ra Mắt Máy Bay Không Người Lái Dành Cho Tiêu Dùng Năm 2015

27 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 22405)
GoPro Sẽ Ra Mắt Máy Bay Không Người Lái Dành Cho Tiêu Dùng Năm 2015
blank
GoPro sẽ sớm sản xuất các máy bay không người lái.

Theo The Wall Street Journal, GoPro – công ty được biết đến với dòng camera hành động cực kỳ phổ biến, sẽ phát hành các máy bay tiêu dùng không người lái vào khoảng cuối năm 2015. Các máy bay của GoPro sẽ là trực thăng đa rotor mang máy ảnh độ nét cao có khả năng tương tự như trong các thiết bị hiện có như loạt GoPro Hero. Dự kiến giá của các máy bay không người lái từ 500-1000 USD, mức giá có thể làm rúng động thị trường máy bay dân dụng không người lái.

Các công ty như DJI và Parrot đã có chỗ vị thế từ trước nay, nhưng danh tiếng và sự thống trị của GoPro của lĩnh vực camera hành động có thể sẽ khiến các đối thủ cạnh tranh không thể làm ngơ. Một số máy bay hiện đã hỗ trợ máy ảnh GoPro nên sẽ khá thú vị để xem các nhà sản xuất thay đổi chiến lược của họ một khi rơi vào thế cạnh tranh trực tiếp. GoPro có khả năng để xây dựng các camera chất lượng, vì vậy nghi vấn lớn hơn là về phần cứng của máy bay. Parrot và DJI có cả hai đã có nhiều cố gắng trong việc xây dựng các sản phẩm máy bay không người lái chất lượng. Và mảng kinh doanh có khả năng sẽ được mở rộng, phong phú hơn khi các sản phẩm của GoPro đã sẵn sàng.
511Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, trang Nikkei Asian đưa tin, Foxconn (tập đoàn Hon Hai) đang thử nghiệm module sạc không dây cho thế hệ iPhone mới, dự kiến ra mắt vào năm 2017, nhân dịp kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời.
31 Tháng Mười 2016
Chuột không dây luôn được ưu tiên chọn lựa vì tính tiện lợi của nó. Khi các công nghệ mới ngày càng nhiều và mạnh mẽ hơn, dòng chuột không dây hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của người dùng.
31 Tháng Mười 2016
2016 là một năm chứng kiến các sự cố không hay ho với cả 2 cái tên hàng đầu trong ngành smartphone : Apple và Samsung. Trong khi Apple phải hứng chịu chỉ trích về việc loại bỏ jack tai nghe 3.5mm trên iPhone 7;
30 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, CEO Elon Musk của Tesla đã giới thiệu loại ngói mới có tích hợp pin quang điện. Theo đó, ngói Solar Roofs của Tesla hứa hẹn sẽ giúp ngôi nhà trông đẹp hơn mái ngói truyền thống.
29 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, “Dubai Design Week” (Tuần lễ Thiết kế Dubai), sự kiện triển lãm, trưng bày những sản phẩm được tạo ra bởi các nhà thiết kế đến từ 26 quốc gia trên toàn cầu, đã chính thức được khai mạc.
29 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, trong sự kiện giới thiệu Macbook Pro, Apple bày tỏ tiếp tục đặt niềm tin vào LG với màn hình LG UltraFine 5K Display.