Speaker Mars Sẽ Mang Âm Nhạc Của Bạn Lên Một Tầm Cao Mới

02 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 18455)
Speaker Mars Sẽ Mang Âm Nhạc Của Bạn Lên Một Tầm Cao Mới
blank
Trong thời đại công nghệ phát triển từng ngày, các sản phẩm điện tử phải thật sự sáng tạo và độc đáo để có thể nổi bật trên thị trường. Loa Bluetooth Mars của Crazybaby cũng là một trong những trường hợp đó – nhờ công nghệ “bay lên”

Mars, hiện đang nhận đơn đặt hàng trên trang web của mình và thông qua Indiegogo, là một chiếc loa Bluetooth có 2 phần. Phần đế trụ có chức năng như là loa siêu trầm và phần hình đĩa UFO, bay lơ lửng trên đỉnh nó tạo ra các âm thanh từ trung đến cao cấp. Đĩa có thể bay lơ lửng trong không khí nhờ vào công nghệ từ tính mà Crazybaby nhận được từ các nhà sản xuất Levitation Arts.

Không chỉ có vẻ ngoài rất ‘ngầu’, Crazybaby cũng cho rằng “công nghệ bay” sẽ thực sự cung cấp âm thanh tốt hơn. Bởi vì không giống như các loa khác phải đặt trên một bề mặt, chiếc loa trôi nổi trong không khí sẽ không bị mất âm thanh thông qua quá trình thuyên chuyển phải chạm vào bề mặt. Ngoài ra, thiết kế phần bay lên của loa hình tròn, không có mặt trước hoặc sau giúp cung cấp âm thanh như nhau ở không gian xung quanh nó.

blank

Về kết cấu chi tiết, phần đĩa của loa (gọi là Mars Craft), có chất liệu là loại nhôm dùng chế tạo vỏ máy bay, có thể được sử dụng mà không cần phần trụ, vì vậy người dùng có thể mang nó bất cứ nơi nào và sử dụng thông qua kết nối Bluetooth. Bởi vì nó có từ tính, nó sẽ có thể dính vào mui xe ô tô hoặc khung xe đạp để người dùng mang theo ra ngoài. Thêm vào đó, Mars có thể chống nước tốt ở độ sâu 3 feet, người dùng thậm chí có thể chơi trò Frisbee với Mars.

Giống như hầu hết các ‘đồ chơi’ công nghệ cao khác, Mars sẽ được điều khiển bằng một ứng dụng trên smartphone, nhưng điểm khác biệt độc đáo là người dùng có thể thiết lập để Mars tự động tăng giảm âm lượng khi người dùng ở gần hoặc xa loa. Ngoài ra, phần đĩa bay sẽ tự động hạ xuống phần trụ của nó khi hết pin và sẽ nổi lên trở lại khi được sạc trở lại.


Cuối cùng, Mars có thể hoạt động như một loa điện thoại và thậm chí còn có hai cổng USB ở phần đế trụ để sạc cho các thiết bị khác. Mặc dù vậy, Mars không phải là loa bay đầu tiên trên thị trường, trước đó đã có OM/One chiếc loa bay lơ lửng có nhiều tính năng độc đáo và âm thanh siêu trầm rất riêng.

Hiện người dùng có thể đặt mua một chiếc Mars với giá 149 USD, mua 2 cái sẽ có mức giá ưu đãi 289 USD. Khi chính thức lên kệ, thiết bị sẽ có giá 250 USD mỗi chiếc. Khách hàng tại Mỹ, Canada và Trung Quốc sẽ được miễn phí vận chuyển, những khu vực khác cần phải trả thêm từ 30 USD. Theo dự kiến, Mars sẽ xuất xưởng vào tháng 4/2015.

Trang web crazybaby: http://www.crazybaby.com/
58Vote
40Vote
37Vote
23Vote
18Vote
2.926
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2015
Samsung đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng kể từ khi thay đổi ngôn ngữ thiết kế chung của dòng smartphone Galaxy.
09 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, TAG Heuer chính thức công bố Connected – chiếc smartwatch chạy Android Wear đầu tiên của hãng, được phát triển với sự hỗ trợ từ Google và Intel.
09 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, NEC Corp. tiết lộ đang phát triển một thiết bị dựa trên công nghệ thực tế ảo, cho phép người dùng sử dụng cánh tay mình làm bàn phím nhập liệu.
08 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, một số nguồn tin cho biết Apple đang nghiên cứu một tính năng mới, gọi là Panic mode - chế độ hoảng loạn.
08 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, cùng sự hợp tác với Ericsson, nhà mạng Telstra ở Úc đã thử nghiệm thành công mạng di động tốc độ cao 1Gbps.
07 Tháng Mười Một 2015
Chronos sẽ không thể hoàn toàn chuyển hóa một chiếc Rolex thành một chiếc smartwatch đầy đủ. Thay vài đó, nó chỉ đóng vai trò là một phụ kiện kết nối với smartphone, rồi đưa các thông báo đến người dùng.