Typo Trình Làng Bàn Phím Mới Cho iPhone 6, Phiên Bản Dành Cho iPad Hứa Hẹn Sẽ Có Mặt Vào Năm 2015

08 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 25232)
Typo Trình Làng Bàn Phím Mới Cho iPhone 6, Phiên Bản Dành Cho iPad Hứa Hẹn Sẽ Có Mặt Vào Năm 2015
blank
Bàn phím Typo sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm bàn phím vật lý cho iPhone. Trước đó, Typo từng chuẩn bị giới thiệu phiên bản bàn phím vật lý dành cho iPhone 5 nhưng sau đó bị BlackBerry kiện vì vi phạm quyền sáng chế của họ.

Trong phiên bản mới của Typo dành cho iPhone 6, đã có một số thay đổi để tránh các rắc rối liên quan đến kiện tụng với BlackBerry. Khi kết nối bàn phím vào iPhone 6, người dùng sẽ có một bàn phím cứng, che nút home và làm cho thiết bị dài ra một chút. Và dù che mất nút Home nhưng Typo vẫn sẽ có chức năng thay cho Touch ID và việc gõ phím sẽ dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, Typo cũng có chức năng như là một chiếc case nhựa bảo vệ máy.


Bên cạnh bàn phím vật lý dành cho iPhone, Typo cũng đang nghiên cứu một loại bàn phím mới cho iPad, có thể sẽ được ra mắt vào năm 2015. CEO Laurence Hallier cho biết công ty đã dành hai năm làm việc với số vốn đầu tư hơn 2 triệu USD cho việc thiết kế bàn phím dành cho iPad.

blank
Giá của bàn phím Typo cho iPhone 6 là 99 USD, còn phiên bản dành cho iPhone 5 và 5S là 79 USD.  Người dùng quan tâm có thể đặt hàng từ website chính thức: http://typokeyboards.com
59Vote
40Vote
33Vote
20Vote
13Vote
3.815
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, Microsoft công bố bộ thiết bị VR mới dành cho Windows 10, được sản xuất bởi Microsoft và các đối tác phần cứng của họ là các công ty máy tính nổi tiếng như HP, Dell, Lenovo, Asus, Acer.
28 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, Emporio Armani, thương hiệu thời trang cao cấp của Ý đã công bố loạt sản phẩm mới là smartwatch lai với đồng hồ truyền thống.
28 Tháng Mười 2016
Những người dùng đang mong chờ sở hữu chiếc tai nghe AirPods sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới được có thể chính thức mua hàng.
27 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, lần đầu tiên thế giới chứng kiến một sản phẩm hàng hoá thương mại được vận chuyển bằng một phương tiện tự lái của Uber.
22 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Nikon ra mắt ống kính tilt-shift PC Nikkor 19mm F4E ED, chiếc ống kính tilt-shift có góc rộng nhất của Nikon tính đến thời điểm hiện tại.
22 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, các nhà nghiên cứu ở Đại học bang New York và Đại học California đã tìm ra cách khai thác một tính năng của dòng CPU Intel Haswell,