Sạc Nhanh Hơn Gấp 3 Lần Với Sạc Không Dây Công Nghệ Mới Của Freescale

09 Tháng Mười Hai 20141:00 SA(Xem: 25288)
Sạc Nhanh Hơn Gấp 3 Lần Với Sạc Không Dây Công Nghệ Mới Của Freescale
blankSạc không dây là một công nghệ tuyệt vời. Thật không may khi nó đã bắt đầu tụt hậu bởi vì những tiến bộ của các con chip mới gần đây, giúp đẩy mạnh tốc độ sạc có dây một cách đáng kể. Nhà sản xuất chip Freescale muốn mang mọi thứ lại gần nhau hơn bằng cách cải tiến phần cứng cho các thiết bị sạc không dây, giúp sạc các thiết bị nhanh hơn gấp ba lần.

Ý tưởng cơ bản phía sau việc đẩy nhanh tốc độ sạc là tương tự như với một bộ sạc USB mới, có thể cung cấp điện áp cao hơn cho thiết bị, công suất khoảng 14 watt thay vì 5 watt như thông thường. Freescale đã phát triển phần cứng mới có thể tăng công suất sạc không dây lên 15 watt. Nhược điểm hiện tại là cần có một phần cứng mới cho cả smartphone và bệ sạc. Và chip của Freescale không tuân thủ theo tiêu chuẩn Qi, mặc dù công ty cho biết khả năng tương thích của Qi chỉ đòi hỏi một “tinh chỉnh”, vì sẽ tương thích với những tiêu chuẩn ít được sử dụng như Power Matters Alliance.

Tất nhiên, cũng cần lưu ý rằng tiêu chuẩn Qi thực sự hỗ trợ sạc lên đến 120 watt, nếu phần cứng có thể xử lý. Freescale cho biết công ty sẽ ra mắt các chip và các thiết kế tham khảo vào quý I/2015. Vì vậy, có khả năng người dùng có thể sớm thấy được phần cứng của thiết bị sạc không dây nhanh hơn gấp ba lần.
54Vote
48Vote
30Vote
25Vote
13Vote
3.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Sáu 2017
Trong tháng 06/2017, nhiều nguồn tin đã đề cập đến việc sử dụng robot trong các lĩnh vực như sản xuất nông nghiệp, lắp ráp cơ khí… Riêng tại Nhật Bản, nhiều nhóm nghiên cứu đến từ những trường đại học,
20 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 06/2017, Japan Display (JDI), liên doanh chuyên sản xuất màn hình trong đó có Sony, đã giới thiệu một tấm nền Pixel Eyes 6 inch, tỷ lệ 18:9 độ phân giải 2160 x 1080 pixel với viền mỏng cả 4 phía.
16 Tháng Sáu 2017
Tính đến tháng 06/2017, đã có rất nhiều tin đồn và dự đoán về iPhone 8, trong đó vẫn còn một nghi vấn về vị trí đặt cảm biến Touch ID khi nút Home đã bị loại bỏ.
15 Tháng Sáu 2017
Audi sẽ chính thức ra mắt chiếc sedan A8 thế hệ mới vào ngày 11/07/2017. Khoảng giữa tháng 06/2017, Audi đã tung ra clip trình diễn tính năng mới trên A8: tính năng tự đậu xe.
15 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 06/2017, Dell ra mắt một màn hình cong siêu mỏng có kích thước 38 inch, với tên gọi Dell UltraSharp 38 Curved Monitor.
15 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 06/2017, nhóm nghiên cứu từ Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) hợp tác với Trường Y Harvard đã phát triển loại mực xăm mới có thể thay đổi màu sắc theo tình trạng sức khỏe.