Qualcomm Xác Nhận Chip 64-bit Snapdragon 810 Sẽ “Đúng Hẹn”

09 Tháng Mười Hai 20142:00 SA(Xem: 23106)
Qualcomm Xác Nhận Chip 64-bit Snapdragon 810 Sẽ “Đúng Hẹn”
blankĐể xoa dịu các tin đồn và mối quan ngại về việc Galaxy S6 và LG G4 có thể ra mắt muộn hơn do chip Snapdragon 810 đang gặp trục trặc, đại diện của Qualcomm đã chính thức lên tiếng.

Jon Carvill – Giám đốc bộ phận quan hệ công chúng của Qualcomm – chính thức xác nhận công ty sẽ đảm bảo cho tất cả các đơn hàng của chip Snapdragon 810 đến với khách hàng đúng hẹn. ‘Tôi có thể nói rằng tất cả mọi thứ đối với Snapdragon 810 vẫn đang theo lịch trình và các thiết bị chạy chip mới sẽ có mặt đầu năm 2015’.


Đây là thông tin tuyệt vời cho cả các nhà sản xuất và người tiêu dùng đang háo hức chờ đợi sản phẩm mới. Snapdragon 810 là vi xử lý 64-bit sử dụng kiến trúc 20nm với nhiều nâng cấp đáng giá. Các thiết bị được trang bị chip mới hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị cho người dùng.
516Vote
43Vote
36Vote
29Vote
19Vote
3.243
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2015
Theo một số nguồn tin, AMD sẽ bỏ qua công nghệ 20 nm và tiến thẳng lên dây chuyền 14 mn FinFET để sản xuất các GPU thế hệ kế tiếp theo, dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2016.
22 Tháng Tư 2015
Các nhà nghiên cứu đến từ phòng thí nghiệm MIT Media Lab đã chế tạo ra một loại trackpad (bàn rê) thu nhỏ, phù hợp với ngón tay, có thể được sử dụng để điều khiển smartphone, laptop hoặc các thiết bị mang mặc thông minh.
22 Tháng Tư 2015
Phân khúc crossover lai coupe đang chứng kiến sự cạnh tranh quyết liệt đến từ hai hãng xe nổi tiếng của Đức: BMW và Mercedes-Benz.
21 Tháng Tư 2015
Apple Watch là niềm tự hào mới của Apple, nó có vẻ đẹp cả bên ngoài lẫn bên trong các chi tiết.
21 Tháng Tư 2015
Theo các nguồn tin quen thuộc với lộ trình của Qualcomm và các hoạt động kỹ thuật sản xuất chip của Samsung cho biết từ đột phá của thực tiễn trong quá khứ,
21 Tháng Tư 2015
Hạ tuần tháng 04/2015, đã xuất hiện một robot lễ tân làm việc tại Mitsukoshi, chuỗi cửa hàng bách hóa lâu đời nhất của Nhật Bản. Robot có tên Chihira Aico, một robot lễ tân có hình dáng một phụ nữ.