SanDisk tung ra thị trường hai thiết bị lưu trữ di động mới

04 Tháng Ba 201412:04 SA(Xem: 16088)
SanDisk tung ra thị trường hai thiết bị lưu trữ di động mới
sandisk-wifi-flash-1

Hãng SanDisk vừa cho ra mắt hai sản phẩm lưu trữ dành cho thiết bị di động mang tên Wireless Flash Drive Wireless Media Drive. Cả 2 thiết bị cho phép tạo ra mạng kết nối wifi nội bộ giúp các thiết bị di động truy cập hoặc chia sẽ dữ liệu vào đó.

Wireless Flash Drive có 3 phiên bản 16GB, 32GB và 64GB, thiết bị có thể kết nối cùng lúc với 8 thiết bị di động khác nhau để chia sẽ dữ liệu. Ngoài ra, thiết bị cho phép truyền tín hiệu video HD đồng thời trên cả 3 máy trong vòng 4 giờ liên tiếp.

Wireless Media Drive có 2 phiên bản 32GB và 64GB, ngoài ra thiết bị này có cả khe cắm thẻ nhớ SD để gia tăng dung lượng lưu trữ. Wireless Media Drive cho phép truyền tín hiệu video HD đồng thời trên 5 máy cùng một thời điểm.

SanDisk có ứng dụng được thiết kế riêng trên các hệ điều hành iOS, Android và Amazon để người dùng có thể truy cập dữ liệu. Hiện chưa có thông tin về phiên bản dành cho Windows Phone.


SanDisk chính là giải pháp hiệu quả cho việc gia tăng dung lượng lưu trữ trên các thiết bị di động, đặc biệt với vấn đề chụp hình và quay phim độ phân giải cao của các thiết bị gần đây. SanDisk cũng tỏ ra hiệu quả trong việc truyền đi tín hiệu video HD cho nhiều thiết bị cùng xem một lúc. George Saad, quản lý chi nhánh của SanDisk nói với báo chí rằng: "Chúng tôi nhắm tới đối tượng người dùng thường xuyên gặp phải tình trạng hết dung lượng bộ nhớ. Với các thiết bị này, người tiêu dùng được mở rộng thêm khả năng sử dụng cũng như chia sẻ những thước phim và hình ảnh của mình cho bạn bè, người thân một cách dễ dàng nhất."

Thiết bị Flash Drive được dự kiến bán ra với giá $90 Úc cho bản 16GB, $110 Úc cho bản 32GB, $180 Úc cho bản 64GB. Media Drive bán ra với giá $140 Úc cho bản 32GB và $180 cho bản 64GB.


Theo CNet.
54Vote
41Vote
34Vote
210Vote
14Vote
2.623
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, Acer giới thiệu chuỗi tràng hạt thông minh có thể theo dõi quá trình niệm Phật của những người theo đạo. Bên trong các hạt của chuỗi là những con chip có thể đếm số lần một câu kinh được lặp lại và hiển thị lên smartphone cho người dùng biết.
06 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, LG đã bất ngờ công bố, mức giá thấp nhất dành cho những model TV OLED cao cấp nhất của hãng sẽ rơi vào khoảng 3,000 USD, trong đó bao gồm cả dòng C8 kích thước 55 inch, trang bị bộ xử lý A9 mới với khả năng giảm nhiễu và nâng cấp độ phân giải để mang lại những trải nghiệm hình ảnh mượt mà hơn.
06 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển một cặp tai nghe “over-ear” cao cấp với khả năng giảm tiếng ồn tốt hơn, và sẽ ra mắt trước khi năm 2018 kết thúc.
28 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, Qualcomm ra mắt Snapdragon 700 series, dòng vi xử lý mới dành cho những chiếc điện thoại tầm trung, nhưng được tích hợp các công nghệ và tính năng ở những thiết bị cao cấp.
23 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, ASUS đã giới thiệu HC102, kính thực tế ảo sử dụng nền tảng Windows Mixed Reality của Microsoft. Ưu điểm của HC102 là thiết kế nhỏ gọn, dễ thiết lập mà không cần cảm biến ngoài, cùng với đó là mức giá tương đối dễ chịu là 429 USD.
22 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, Qualcomm công bố phiên bản nguyên mẫu của kính VR thế hệ mới, sử dụng nền tảng chipset Snapdragon 845 với nhiều cải tiến ấn tượng.