SanDisk tung ra thị trường hai thiết bị lưu trữ di động mới

04 Tháng Ba 201412:04 SA(Xem: 16084)
SanDisk tung ra thị trường hai thiết bị lưu trữ di động mới
sandisk-wifi-flash-1

Hãng SanDisk vừa cho ra mắt hai sản phẩm lưu trữ dành cho thiết bị di động mang tên Wireless Flash Drive Wireless Media Drive. Cả 2 thiết bị cho phép tạo ra mạng kết nối wifi nội bộ giúp các thiết bị di động truy cập hoặc chia sẽ dữ liệu vào đó.

Wireless Flash Drive có 3 phiên bản 16GB, 32GB và 64GB, thiết bị có thể kết nối cùng lúc với 8 thiết bị di động khác nhau để chia sẽ dữ liệu. Ngoài ra, thiết bị cho phép truyền tín hiệu video HD đồng thời trên cả 3 máy trong vòng 4 giờ liên tiếp.

Wireless Media Drive có 2 phiên bản 32GB và 64GB, ngoài ra thiết bị này có cả khe cắm thẻ nhớ SD để gia tăng dung lượng lưu trữ. Wireless Media Drive cho phép truyền tín hiệu video HD đồng thời trên 5 máy cùng một thời điểm.

SanDisk có ứng dụng được thiết kế riêng trên các hệ điều hành iOS, Android và Amazon để người dùng có thể truy cập dữ liệu. Hiện chưa có thông tin về phiên bản dành cho Windows Phone.


SanDisk chính là giải pháp hiệu quả cho việc gia tăng dung lượng lưu trữ trên các thiết bị di động, đặc biệt với vấn đề chụp hình và quay phim độ phân giải cao của các thiết bị gần đây. SanDisk cũng tỏ ra hiệu quả trong việc truyền đi tín hiệu video HD cho nhiều thiết bị cùng xem một lúc. George Saad, quản lý chi nhánh của SanDisk nói với báo chí rằng: "Chúng tôi nhắm tới đối tượng người dùng thường xuyên gặp phải tình trạng hết dung lượng bộ nhớ. Với các thiết bị này, người tiêu dùng được mở rộng thêm khả năng sử dụng cũng như chia sẻ những thước phim và hình ảnh của mình cho bạn bè, người thân một cách dễ dàng nhất."

Thiết bị Flash Drive được dự kiến bán ra với giá $90 Úc cho bản 16GB, $110 Úc cho bản 32GB, $180 Úc cho bản 64GB. Media Drive bán ra với giá $140 Úc cho bản 32GB và $180 cho bản 64GB.


Theo CNet.
54Vote
41Vote
34Vote
210Vote
14Vote
2.623
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Samsung đã hợp tác cùng với IBM để nghiên cứu và phát triển công nghệ bộ nhớ mới, được khẳng định là có tốc độ nhanh nhất thế giới.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, một đại diện của Samsung cho biết, tính năng nhận dạng khuôn mặt trên Galaxy S8 & S8 Plus hiện chỉ giúp mở khóa nhanh điện thoại chứ chưa đủ an toàn cho các giao dịch tài chính.
25 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, bộ đôi smartphone flagship Galaxy S8 & S8 Plus được ra mắt với thiết kế màn hình cong tràn 2 cạnh và viền siêu mỏng đã gây được ấn tượng tốt cho nhiều người.
25 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Larry Page, CEO của Alphabet từng công bố một dự án thiết kế xe bay, cho biết cuối cùng dự án đã gần hoàn thiện và có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm 2017.
24 Tháng Tư 2017
Người đi xe đạp sẽ thường bị trường hợp thủng lốp xe. Khoảng cuối tháng 04/2017, các nhà sáng chế tài năng ở Bridgestone đã thiết kế được “lốp xe đạp không cần hơi”
21 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Samsung Electronics tuyên bố đã hoàn thiện phát triển quy trình chip xử lý 10 nanomet thế hệ thứ 2 của hãng.