Synaptics: Bàn Rê Chuột Có Cảm Ứng Tích Hợp Công Nghệ Nhận Diện Dấu Vân Tay

11 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 25484)
Synaptics: Bàn Rê Chuột Có Cảm Ứng Tích Hợp Công Nghệ Nhận Diện Dấu Vân Tay
blank
Synaptics là công ty chuyên làm trackpad cho laptop, đã cho ra mắt SecurePad - bàn rê chuột cảm ứng có tích hợp công nghệ nhận dạng vân tay.

Cụ thể, phần nhận diện vân tay sẽ được đưa lên góc trái phía trên của trackpad, và người dùng đưa ngón tay chạm vào nó. Theo Synaptics, khác với công nghệ nhận diện vân tay trước - vốn đã được tích hợp nhiều trên một số laptop, yêu cầu người dùng phải quét mạnh ngón tay. Cảm biến mới sử dụng cảm ứng điện dung nên độ nhạy sẽ tốt hơn. Synaptics hứa hẹn nó sẽ có chất lượng tốt tương tự như Touch ID trên iPhone.


Người dùng laptop sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc thanh toán di động, mở khoá máy hay mở nhanh một ứng dụng nào đó. Toàn bộ hệ thống cũng sẽ được tăng cường bảo mật. Synaptics cũng hứa hẹn cảm biến mới sẽ được đưa lên nhiều loại trackpad khác nhau, như ClickPad, ForcePad hay loại trackpad có hai nút bấm vật lý truyền thống.

Synaptics đã phân phối SecurePad đến với nhiều OEMs. Dự kiến người dùng sẽ có những chiếc laptop đầu tiên có trackpad tích hợp cảm biến vân tay trong tương lai không xa. Cũng có thể là ngay trong CES 2015 trước mắt.
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.211
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2014
Khá nhiều người trong chúng ta đều biết rằng việc gửi tin nhắn trong đám đông lớn hoặc những nơi xa xôi hẻo lánh thì thường là việc nói dễ hơn làm.
24 Tháng Bảy 2014
Chúng ta hãy xem lần này Microsoft sẽ đem lại công nghệ mới gì để giúp họ vượt qua Sony trên thị trường máy chơi game.
23 Tháng Bảy 2014
CÁC LÝ THUYẾT VỀ CHIP CUỐI CÙNG ĐÃ CÓ THỂ DẪN ĐẾN MỘT HỆ THỐNG MÁY TÍNH MẠNH MẼ NHƯ SIÊU MÁY TÍNH IBM WATSON.
22 Tháng Bảy 2014
Microchip này là một bước đột phá mới trong công cuộc nghiên cứu và chống lại căn bện tiểu đường.
21 Tháng Bảy 2014
Dropbox là mục tiêu đồng, thời là đối tác tiềm năng cho chương trình nghe lén của Mỹ.
18 Tháng Bảy 2014
Gần đây Ericsson đã sử dụng rất nhiều toàn bộ các tần số trong băng tần 15 GHz để dồn năng suất vào một truyền dẫn không dây trong một phòng thí nghiệm ở Krista, Thụy Điển.