Synaptics: Bàn Rê Chuột Có Cảm Ứng Tích Hợp Công Nghệ Nhận Diện Dấu Vân Tay

11 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 25211)
Synaptics: Bàn Rê Chuột Có Cảm Ứng Tích Hợp Công Nghệ Nhận Diện Dấu Vân Tay
blank
Synaptics là công ty chuyên làm trackpad cho laptop, đã cho ra mắt SecurePad - bàn rê chuột cảm ứng có tích hợp công nghệ nhận dạng vân tay.

Cụ thể, phần nhận diện vân tay sẽ được đưa lên góc trái phía trên của trackpad, và người dùng đưa ngón tay chạm vào nó. Theo Synaptics, khác với công nghệ nhận diện vân tay trước - vốn đã được tích hợp nhiều trên một số laptop, yêu cầu người dùng phải quét mạnh ngón tay. Cảm biến mới sử dụng cảm ứng điện dung nên độ nhạy sẽ tốt hơn. Synaptics hứa hẹn nó sẽ có chất lượng tốt tương tự như Touch ID trên iPhone.


Người dùng laptop sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc thanh toán di động, mở khoá máy hay mở nhanh một ứng dụng nào đó. Toàn bộ hệ thống cũng sẽ được tăng cường bảo mật. Synaptics cũng hứa hẹn cảm biến mới sẽ được đưa lên nhiều loại trackpad khác nhau, như ClickPad, ForcePad hay loại trackpad có hai nút bấm vật lý truyền thống.

Synaptics đã phân phối SecurePad đến với nhiều OEMs. Dự kiến người dùng sẽ có những chiếc laptop đầu tiên có trackpad tích hợp cảm biến vân tay trong tương lai không xa. Cũng có thể là ngay trong CES 2015 trước mắt.
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.211
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, Samsung đã chính thức tiết lộ những thông tin đầu tiên về vi xử lý di động cao cấp tiếp theo của hãng là Exynos 9810. Đây là vi xử lý thứ hai thuộc dòng Exynos 9 Series của Samsung, sau thế hệ Exynos 8895 trên Galaxy S8 và Galaxy Note8 năm 2017.
13 Tháng Mười Một 2017
Trong năm 2016, IBM đã mở cỗ máy tính lượng tử của hãng dưới dạng một dịch vụ đám mây cho những người nghiên cứu cùng sử dụng. Đó là một hệ thống máy tính tiên tiến nhưng cũng mới chỉ đạt mức 5 qubit. Đến tháng 11/2017, IBM công bố sẽ mở thêm một hệ thống máy tính lượng tử mạnh hơn với 20 qubit – bước tiến lớn chỉ trong 18 tháng.
08 Tháng Mười Một 2017
Từ giữa tháng 10/2017, Waymo – công ty xe tự lái trực thuộc Alphabet – đã tiến hành thử nghiệm một chiếc xe minivan chạy trên đường công cộng ở bang Arizona mà không cần tài xế ngồi sau vô lăng (hay còn gọi là safety driver).
08 Tháng Mười Một 2017
Khoảng đầu tháng 11/2017, thành phố Las Vegas tiến hành chương trình thử nghiệm xe bus tự lái ở khu trung tâm.
05 Tháng Mười Một 2017
Intel Và ARM Công Bố Hợp Tác Phát Triển Thế Hệ Nhân Cortex Mới
03 Tháng Mười Một 2017
Hangouts Meet vốn là dịch vụ gọi điện trong doanh nghiệp, dành cho các cuộc hội thảo hay họp từ xa. Dịch vụ được ra mắt dịch vụ từ tháng 03/2017, và hiện đã có những phần cứng phù hợp, giúp người dùng tối ưu những trải nghiệm. Hangouts Meet hiện đang hỗ trợ cho 50 người gọi điện cùng lúc.