LG Theo Gót Sonos Với Dòng Speaker Không Dây Mới

22 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 19838)
LG Theo Gót Sonos Với Dòng Speaker Không Dây Mới
blank
Sự thống trị trong thị trường âm thanh đa phòng của Sonos chưa không có dấu hiệu dừng lại, nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ ngăn cản các nỗ lực từ những công ty khác. LG sẽ giới thiệu bộ ba loa mới để thuyết phục người tiêu dùng rằng có những lựa chọn tốt hơn so với Sonos. Thành viên mới nhỏ nhất của dòng sản phẩm LG có tên NP8350 20-watt, có thể chạy bằng pin, tạo cho nó một tính năng nổi bật so với Sonos.

LG cũng được tung ra ba model khác, mạnh hơn loa Wi-Fi, dẫn đầu là  NP8740 70W. Ba soundbars Wi-Fi mới cũng đã được công bố, Sonos Playbar đã có thêm một số đối thủ cạnh tranh mới. Tương tự như các hệ thống Sonos, bạn có thể ghép nối loa Wi-Fi với soundbar của LG, và cho chúng hoạt động như các kênh trái và phải để có một trải nghiệm âm thanh vòm trong khi xem phim ảnh.


Ứng dụng giúp điều khiển thiết lập âm thanh đa phòng của LG đã nhận được ít hơn ý kiến so với Android và iOS. Bạn có thể yêu cầu bài hát và danh sách nhạc với ứng dụng nhắn tin Line, và loa của LG sẽ tự đảm nhận nhiệm vụ chơi nhạc từ điện thoại.

Rõ ràng các công ty như LG, Samsung, và một số khác muốn người tiêu dùng để mắt đến sản phẩm của mình trước khi mua Sonos, nhưng có vẻ như cuộc cạnh tranh sẽ không hề dễ dàng. Các chi tiết về giá của dòng sản phẩm mới của LG vẫn chưa được tiết lộ. Rất có thể chúng ta sẽ sớm thấy chúng trong CES 2015.
555Vote
40Vote
38Vote
28Vote
111Vote
482
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2015
Google có thể đã hoãn dự án kính thông minh của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là các công ty đối thủ cũng sẽ từ bỏ mục tiêu.
17 Tháng Hai 2015
Samsung đã công bố dòng sản phẩm chip đầu tiên dựa trên quy trình 14nm FinFET 3D. Có thể nói, đây là một bước tiến lớn so với quy trình 20nm được sử dụng để sản xuất các bộ vi xử lý Exynos 7 thế hệ hiện hành.
16 Tháng Hai 2015
Trang web nowhereelse.fr đã tung ra một loạt các hình ảnh được cho là case bảo vệ của chiếc iPad Pro 12.2 inch, chiếc tablet mới của Apple đã được đồn đại rất nhiều.
14 Tháng Hai 2015
Apple sẽ tiến hành thực hiện tính năng bảo mật hai lớp nhằm ngăn chặn hacker xâm nhập vào một số dịch vụ phổ biến của công ty – không chỉ với iCloud mà còn với Facetime và iMessage.
13 Tháng Hai 2015
Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng thiết bị cầm tay của Đài Loan, Sony đang tìm cách sử dụng thêm nhiều chip được sản xuất bởi MediaTek trong các sản phẩm di động thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ của hãng trong năm 2015.
12 Tháng Hai 2015
Hôm thứ Ba (10/02/2015) trong hội nghị công nghệ Goldman Sachs, giám đốc điều hành Apple – Tim Cook cho biết một tính năng của Apple Watch