Samsung Trình Làng Nắp Lưng Bằng Da Cao Cấp Tuyệt Đẹp Cho Dòng Galaxy Alpha

23 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 23327)
Samsung Trình Làng Nắp Lưng Bằng Da Cao Cấp Tuyệt Đẹp Cho Dòng Galaxy Alpha
blank
Paris được mệnh danh là kinh đô của thời trang. Những tín đồ của công nghệ và thời trang tại Pháp có thể sẽ khá hài lòng với nắp lưng bằng da cao cấp mới của Galaxy Alpha, được tung ra trong dịp cuối năm 2014.

Samsung đã cho ra mắt thêm nhiều phụ kiện đặc biệt cho dòng sản phẩm Galaxy Alpha, đáng chú ý nhất trong số đó là nắp lưng cao cấp mới có chất liệu bằng da, với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau.

Trang website của Samsung tại Pháp đã đăng những hình ảnh về phụ kiện nắp lưng mới. Vật liệu da với các màu bạc, vàng ở mặt sẽ giúp tôn vẻ sang trọng, lịch lãm hơn cho chủ nhân của chiếc smartphone. Bên cạnh đó, chất liệu da cũng sẽ tạo cảm giác ấm áp hơn chất liệu kim loại, rất thích hợp cho thời tiết mùa đông.



Các nắp lưng mới có giá giao động từ 80€ (khoảng 97 USD) đến 649€ (khoảng 790 USD) tuỳ theo sự lựa chọn của người dùng.

Nhắc lại một chút về cấu hình của Samsung Galaxy Alpha cho những ai chưa quen thuộc: Đây là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có bộ khung hoàn toàn bằng kim loại. Galaxy Alpha có màn hình Super AMOLED 4.7 inch, độ phân giải 720 x 1280, mật độ điểm ảnh 312ppi, chip Exynos 5430 octa-core 8 nhân, RAM 2GB, và camera chính 12-megapixel hỗ trợ quay video 4K, dung lượng pin 1860 mAh. Ngoài ra, máy còn được trang bị một máy quét dấu vân tay và đo nhịp tim.
53Vote
43Vote
33Vote
25Vote
12Vote
316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Sáu 2015
Theo báo cáo mới nhất của Liên Đoàn Công Nghiệp Đồng Hồ Thụy Sĩ (FSWI) đã vừa được công bố, cho thấy tỷ lệ xuất khẩu đồng hồ của Thụy Sĩ đã giảm 8.9% trong 2 tháng 4 và 5 năm 2015.
19 Tháng Sáu 2015
Sau một năm kể từ khi Nest mua lại Dropcam với giá 555 triệu USD, 2015 đã chứng kiến thành quả đầu tiên từ thương vụ mua lại. Trong một sự kiện diễn ra tại San Francisco vào sáng thứ Năm (17/06/2015),
19 Tháng Sáu 2015
Các nhà nghiên cứu đã tìm cách chế tạo ra loại pin có thể kéo giãn dùng cho đồng hồ thông minh và các thiết bị điện tử mang mặc.
17 Tháng Sáu 2015
Để có thể tái tạo lại môi trường âm thanh 3D thực tế, một số nhà nghiên cứu đã sử dụng một chiếc microphone được gắn vào trong một số tai giả, tuy nhiên đây không phải là cách duy nhất để thực hiện điều này.
17 Tháng Sáu 2015
Microsoft đã bắt đầu sự kiện E3 bằng cách xây dựng một phiên bản đặc biệt của Minecraft cho tai nghe HoloLens của hãng. Hiện tại công ty đang chuyển sự chú ý sang Halo.
16 Tháng Sáu 2015
Trong các tiểu thuyết văn hóa của M. Banks cho rằng trong tương lai con người sẽ cài đặt các thiết bị của trong não của mình gọi là “ren thần kinh” (neural lace).