Samsung Trình Làng Nắp Lưng Bằng Da Cao Cấp Tuyệt Đẹp Cho Dòng Galaxy Alpha

23 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 23146)
Samsung Trình Làng Nắp Lưng Bằng Da Cao Cấp Tuyệt Đẹp Cho Dòng Galaxy Alpha
blank
Paris được mệnh danh là kinh đô của thời trang. Những tín đồ của công nghệ và thời trang tại Pháp có thể sẽ khá hài lòng với nắp lưng bằng da cao cấp mới của Galaxy Alpha, được tung ra trong dịp cuối năm 2014.

Samsung đã cho ra mắt thêm nhiều phụ kiện đặc biệt cho dòng sản phẩm Galaxy Alpha, đáng chú ý nhất trong số đó là nắp lưng cao cấp mới có chất liệu bằng da, với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau.

Trang website của Samsung tại Pháp đã đăng những hình ảnh về phụ kiện nắp lưng mới. Vật liệu da với các màu bạc, vàng ở mặt sẽ giúp tôn vẻ sang trọng, lịch lãm hơn cho chủ nhân của chiếc smartphone. Bên cạnh đó, chất liệu da cũng sẽ tạo cảm giác ấm áp hơn chất liệu kim loại, rất thích hợp cho thời tiết mùa đông.



Các nắp lưng mới có giá giao động từ 80€ (khoảng 97 USD) đến 649€ (khoảng 790 USD) tuỳ theo sự lựa chọn của người dùng.

Nhắc lại một chút về cấu hình của Samsung Galaxy Alpha cho những ai chưa quen thuộc: Đây là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có bộ khung hoàn toàn bằng kim loại. Galaxy Alpha có màn hình Super AMOLED 4.7 inch, độ phân giải 720 x 1280, mật độ điểm ảnh 312ppi, chip Exynos 5430 octa-core 8 nhân, RAM 2GB, và camera chính 12-megapixel hỗ trợ quay video 4K, dung lượng pin 1860 mAh. Ngoài ra, máy còn được trang bị một máy quét dấu vân tay và đo nhịp tim.
53Vote
43Vote
33Vote
25Vote
12Vote
316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, trang Nikkei Asian đưa tin, Foxconn (tập đoàn Hon Hai) đang thử nghiệm module sạc không dây cho thế hệ iPhone mới, dự kiến ra mắt vào năm 2017, nhân dịp kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời.
31 Tháng Mười 2016
Chuột không dây luôn được ưu tiên chọn lựa vì tính tiện lợi của nó. Khi các công nghệ mới ngày càng nhiều và mạnh mẽ hơn, dòng chuột không dây hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của người dùng.
31 Tháng Mười 2016
2016 là một năm chứng kiến các sự cố không hay ho với cả 2 cái tên hàng đầu trong ngành smartphone : Apple và Samsung. Trong khi Apple phải hứng chịu chỉ trích về việc loại bỏ jack tai nghe 3.5mm trên iPhone 7;
30 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, CEO Elon Musk của Tesla đã giới thiệu loại ngói mới có tích hợp pin quang điện. Theo đó, ngói Solar Roofs của Tesla hứa hẹn sẽ giúp ngôi nhà trông đẹp hơn mái ngói truyền thống.
29 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, “Dubai Design Week” (Tuần lễ Thiết kế Dubai), sự kiện triển lãm, trưng bày những sản phẩm được tạo ra bởi các nhà thiết kế đến từ 26 quốc gia trên toàn cầu, đã chính thức được khai mạc.
29 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, trong sự kiện giới thiệu Macbook Pro, Apple bày tỏ tiếp tục đặt niềm tin vào LG với màn hình LG UltraFine 5K Display.