Samsung Trình Làng Nắp Lưng Bằng Da Cao Cấp Tuyệt Đẹp Cho Dòng Galaxy Alpha

23 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 23155)
Samsung Trình Làng Nắp Lưng Bằng Da Cao Cấp Tuyệt Đẹp Cho Dòng Galaxy Alpha
blank
Paris được mệnh danh là kinh đô của thời trang. Những tín đồ của công nghệ và thời trang tại Pháp có thể sẽ khá hài lòng với nắp lưng bằng da cao cấp mới của Galaxy Alpha, được tung ra trong dịp cuối năm 2014.

Samsung đã cho ra mắt thêm nhiều phụ kiện đặc biệt cho dòng sản phẩm Galaxy Alpha, đáng chú ý nhất trong số đó là nắp lưng cao cấp mới có chất liệu bằng da, với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau.

Trang website của Samsung tại Pháp đã đăng những hình ảnh về phụ kiện nắp lưng mới. Vật liệu da với các màu bạc, vàng ở mặt sẽ giúp tôn vẻ sang trọng, lịch lãm hơn cho chủ nhân của chiếc smartphone. Bên cạnh đó, chất liệu da cũng sẽ tạo cảm giác ấm áp hơn chất liệu kim loại, rất thích hợp cho thời tiết mùa đông.



Các nắp lưng mới có giá giao động từ 80€ (khoảng 97 USD) đến 649€ (khoảng 790 USD) tuỳ theo sự lựa chọn của người dùng.

Nhắc lại một chút về cấu hình của Samsung Galaxy Alpha cho những ai chưa quen thuộc: Đây là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có bộ khung hoàn toàn bằng kim loại. Galaxy Alpha có màn hình Super AMOLED 4.7 inch, độ phân giải 720 x 1280, mật độ điểm ảnh 312ppi, chip Exynos 5430 octa-core 8 nhân, RAM 2GB, và camera chính 12-megapixel hỗ trợ quay video 4K, dung lượng pin 1860 mAh. Ngoài ra, máy còn được trang bị một máy quét dấu vân tay và đo nhịp tim.
53Vote
43Vote
33Vote
25Vote
12Vote
316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười 2016
Cũng trong thượng tuần tháng 10/2016, trang web BestBuy đã vô tình để lộ thông tin về cấu hình cùng mức giá dự kiến của iMac 5K Retina.
02 Tháng Mười 2016
Apple đã trang bị dòng chip Intel cho những chiếc Mac kể từ năm 2005, nhưng dường như mối quan hệ hợp tác có thể sẽ sớm kết thúc. Thượng tuần tháng 10/2016,
30 Tháng Chín 2016
Nhìn lại, từ dòng Galaxy Note 5 cho đến Galaxy Note 7, bút S Pen không có nhiều thay đổi mới mẻ. Tuy nhiên, trên những thế hệ Galaxy Note tiếp theo, người dùng có thể sẽ chứng kiến một cuộc cách mạng với chiếc bút S Pen.
30 Tháng Chín 2016
Hạ tuần tháng 09/2016, Qualcomm ra mắt Snapdragon 600E và 410E – 2 chip Snapdragon mới dành cho các thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối) và phần cứng nhúng.
30 Tháng Chín 2016
Nvidia Xavier được trang bị CPU 8 nhân và GPU Volta 512 nhân, có khả năng xử lý 20 nghìn tỷ phép tính trong 1 giây, và chỉ tiêu thụ 20 watt điện.