Apple Đang Nghiên Cứu Để Tung Ra iPhone 4-inch Và iPad 12.5-inch Trong Năm 2015?

24 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 20714)
Apple Đang Nghiên Cứu Để Tung Ra iPhone 4-inch Và iPad 12.5-inch Trong Năm 2015?
blank
Đối với những tín đồ “cổ điển” của nhà Táo thì những chiếc iPhone 4.7 inch và 5.5 inch là “không vừa mắt”.

Nhà phân tích Timothy Arcuri cho biết Apple đang làm việc trên một phiên bản iPhone 6S mini có kích cỡ nhỏ gọn hơn, với màn hình như iPhone 5S nhưng được thiết kế theo model iPhone 6. Được biết, sản phẩm mới có thể sẽ thay thế iPhone 5C và Apple cũng đang làm việc với Qualcomm để hạn chế tối đa giá thành của chip.

blank
Mặc dù đã tăng màn hình của iPhone lên để thỏa nguyện nhu cầu của đông đảo người dùng tuy nhiên một số khác vẫn sử dụng iPhone 4-inch bởi nó nhỏ gọn hơn. Ngoài ra, dự kiến thiết bị cũng sẻ có giá rẻ hơn. Arcuri cũng dự đoán rằng Apple sẽ sản xuất ra iPad 12,9 inch cho mùa xuân năm 2015. Ông tin rằng một chiếc máy tính bảng lớn hơn sẽ góp phần làm tươi mới cho danh mục sản phẩm, và ước tính lô hàng đầu tiên sẽ ở khoảng 15 – 20 triệu đơn vị.
54Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
3.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Giêng 2015
Trong một kỷ nguyên công nghệ mới, nơi công nghệ và y học có thể kết hợp với nhau nhằm nâng cao mức độ hiểu biết về cơ thể,
20 Tháng Giêng 2015
Với sự ra mắt của hệ điều hành iOS 8, Apple đã giới thiệu một tính năng mới gọi là Handoff, cho phép kết nối các thiết bị OS X với các thiết bị iOS ở gần với nhau.
18 Tháng Giêng 2015
Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích của KGI, đã dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt một bút stylus như một phụ kiện tùy chọn cho sản phẩm “iPad Pro” 12,9 inch của hãng.
18 Tháng Giêng 2015
Bàn phím ảo trên các thiết bị di động có khuyết điểm là nó sẽ chiếm mất một khoảng không gian màn hình.
18 Tháng Giêng 2015
Trang Indiegogo có đăng tải một sản phẩm tên SONICable – là chiếc cáp sạc tân tiến có khả năng tăng tốc độ sạc cho thiết bị nhanh gấp đôi.
16 Tháng Giêng 2015
Câu chuyện bắt đầu từ mùa hè năm 2013, Michael Balzer thành lập một công ty chuyên in ấn và cả in 3D. Sau đó, vợ của anh là Pamela Shavaun Scott, từng mắc chứng ung thư tuyến giáp và phải cắt bỏ.