Qualcomm Đang Thử Nghiệm Chip Snapdragon 810 Với Hỗ Trợ LTE Cat 9

26 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 19510)
Qualcomm Đang Thử Nghiệm Chip Snapdragon 810 Với Hỗ Trợ LTE Cat 9
blank
Qualcomm Snapdragon 810 hiện đang là chipset hàng đầu trong giai đoạn cuối năm 2014. Theo dự kiến, nó có thể sẽ được ra mắt cùng với các chip flagship khác trong dịp CES và MWC năm 2015. Chip mới được thiết kế theo công nghệ 64-bit 8 nhân, hỗ trợ GPU Adreno 430 và modem mạng Qualcomm mới.

Các thông tin ban đầu cho biết Snapdragon 810 hỗ trợ LTE Cat 6, có tốc độ 300 Mbps downlink và uplink là 50 Mbps. Cuộc đua tốc độ đã được tăng tốc vì Samsung cũng đang mon men với một chipset Exynos LTE Cat 10 cho Galaxy S6.

Để cạnh tranh với Samsung, Qualcomm cũng khẳng định chắc nịch sẽ nâng chuẩn modem LTE Cat 9 cho chip Snapdragon 810 và sẽ được trang bị trong nhiều thiết bị cao cấp trong năm 2015.


Quá trình thử nghiệm chip Snapdragon 810 chạy LTE Cat 9 hiện đang diễn ra ở Anh với sự hỗ trợ của Huawei và mạng EE. Cũng có nghĩa là EE sẽ là một trong các nhà mạng hỗ trợ công nghệ mạng LTE mới nhất.

LTE Cat 9 có nghĩa là tốc độ 450 Mbps cho tải xuống và lên đến 50 Mbps cho tải lên. Chip Samsung Exynos 6 với Cat 10 cũng được cho là sẽ cung cấp tốc độ downlink tương tự, nhưng tốc độ tải lên sẽ tăng gấp đôi lên đến 100 Mbps.

CES 2015 đã gần kề, tiếp theo sẽ là MWC ở Barcelona, những đột phá của công nghệ đang sắp diễn ra.
512Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Một 2014
Ở mức độ cơ bản, Onyx (với giá 99USD) là một thiết bị thông tin liên lạc cá nhân hoạt động trong mạng lưới riêng.
06 Tháng Mười Một 2014
Google Fit hứa hẹn là một nền tảng giúp người dùng theo dõi tình trạng sức khỏe của mình,
06 Tháng Mười Một 2014
Trong sự kiện IFA 2014, Samsung đã ra mắt một loại các phụ kiện thông minh đi kèm với Galaxy Note 4 như đồng hồ thông minh Gear S,
05 Tháng Mười Một 2014
Netgear đã chính thức giới thiệu Arlo – phiên bản cập nhật trong hệ thống camera theo dõi – được xây dựng với chất lượng video tốt hơn và tiện lợi,
05 Tháng Mười Một 2014
Với nỗ lực cạnh tranh vị trí thống trị trong lĩnh vực thiết bị theo dõi thể dục,
30 Tháng Mười 2014
Đã có nhiều suy đoán xoay quanh việc Microsoft sẽ tung ra một thiết bị mang mặc giúp rèn luyện thể dục.