LG Sẽ Xây Dựng Một Hệ Thống Camera Stereo Cho Dòng Xe Không Người Lái Của Mercedes-Benz

27 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 20961)
LG Sẽ Xây Dựng Một Hệ Thống Camera Stereo Cho Dòng Xe Không Người Lái Của Mercedes-Benz
blank
Với mối quan hệ đối tác mới, LG sẽ sản xuất các linh kiện quan trọng cho dòng xe tự lái của Mercedes-Benz trong tương lai.

Xe tự lái đang là mục tiêu chính của nhiều chủ đề nghiên cứu và phát triển hiện nay, với sự kết hợp của Google và Audi – đang dẫn đầu xu hướng. Hiện đã có thêm hai công ty nổi tiếng cùng bắt tay hợp tác là LG và Mercedes-Benz.

Những chiếc xe trong tương lai sẽ không đòi hỏi nhiều các kỹ năng lái xe. LG và Mercedes-Benz đã công bố kế hoạch để cùng phát triển một hệ thống camera stereo trang bị cho xe tự lái trong tương lai.

Một trong các bước đầu tiên giúp cho xe tự nhận thức cần thiết để giảm bớt gánh nặng cho tài xế là một hệ thống gồm nhiều camera sẽ được sử dụng để quan sát và tính toán khoảng cách phía trước của xe. Đó cũng là bước đầu tiên trong hy vọng về một sự hợp tác hiệu quả và lâu dài của cả 2 công ty.

LG giải thích hãng sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các "thành phần cốt lõi" của những chiếc xe Mercedes-Benz không người lái trong tương lai. Mối quan hệ hợp tác giữa LG và Mersedes-Benz được mô tả như một “cuộc hôn nhân” của hai thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu và là một cơ hội để “tạo ra một kiệt tác xứng đáng với chiếc ô tô sang trọng”
512Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, HTC đã ra mắt máy chơi game thực tế ảo Vive Pro, với độ phân giải được cải thiện và bổ sung thêm một camera bên ngoài. Dự kiến, thiết bị sẽ được bán ra từ ngày 05/04/2018 với giá từ 799 USD.
19 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft đã ghi danh bằng sáng chế cho một chiếc Surface Dial mới.
14 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Philips ra mắt dòng đèn thông minh Hue, dùng cho việc sử dụng ngoài trời, kết hợp với các hệ thống đèn trong nhà sẵn có để tạo thành một hệ thống đèn hoàn chỉnh cho ngôi nhà thông minh.
14 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Larry Page, nhà sáng lập ra Google và hiện là CEO của Alphabet có 2 dự án taxi bay, một trong số đó sẽ được cấp phép thử nghiệm bay tại New Zealand.
13 Tháng Ba 2018
Trong tương lai, những chiếc kính đeo AR sẽ có thể thay thế cả laptop - đây là tầm nhìn của Toshiba đối với chiếc kính đeo AR dynaEdge AR Smart Glasses.
13 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Apple đã cập nhật chi tiết chương trình Made For iPhone MFi để cho phép các bên thứ ba cũng có thể làm dây nối thẳng từ Lightning sang cổng 3.5mm output, cho phép người dùng xuất âm thanh trực tiếp từ iPhone, iPad sang các bộ loa có cổng 3.5mm, hoặc nối điện thoại với tai nghe có dây tháo được mà không cần thông qua adapter trung gian.