LG Sẽ Xây Dựng Một Hệ Thống Camera Stereo Cho Dòng Xe Không Người Lái Của Mercedes-Benz

27 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 20955)
LG Sẽ Xây Dựng Một Hệ Thống Camera Stereo Cho Dòng Xe Không Người Lái Của Mercedes-Benz
blank
Với mối quan hệ đối tác mới, LG sẽ sản xuất các linh kiện quan trọng cho dòng xe tự lái của Mercedes-Benz trong tương lai.

Xe tự lái đang là mục tiêu chính của nhiều chủ đề nghiên cứu và phát triển hiện nay, với sự kết hợp của Google và Audi – đang dẫn đầu xu hướng. Hiện đã có thêm hai công ty nổi tiếng cùng bắt tay hợp tác là LG và Mercedes-Benz.

Những chiếc xe trong tương lai sẽ không đòi hỏi nhiều các kỹ năng lái xe. LG và Mercedes-Benz đã công bố kế hoạch để cùng phát triển một hệ thống camera stereo trang bị cho xe tự lái trong tương lai.

Một trong các bước đầu tiên giúp cho xe tự nhận thức cần thiết để giảm bớt gánh nặng cho tài xế là một hệ thống gồm nhiều camera sẽ được sử dụng để quan sát và tính toán khoảng cách phía trước của xe. Đó cũng là bước đầu tiên trong hy vọng về một sự hợp tác hiệu quả và lâu dài của cả 2 công ty.

LG giải thích hãng sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các "thành phần cốt lõi" của những chiếc xe Mercedes-Benz không người lái trong tương lai. Mối quan hệ hợp tác giữa LG và Mersedes-Benz được mô tả như một “cuộc hôn nhân” của hai thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu và là một cơ hội để “tạo ra một kiệt tác xứng đáng với chiếc ô tô sang trọng”
512Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, trước khi sự kiện CES sắp diễn ra, LG đã khiến người tiêu dùng bất ngờ ra mắt máy chiếu 4K HDR đầu tiên của hãng, có tên gọi HU80KA.
05 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, Samsung đã công bố chi tiết các thông tin về vi xử lý cao cấp nhất của hãng là Exynos 9810. Dự kiến, đây sẽ là chip được trang bị trên bộ đôi flagship Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus.
02 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ đã tiết lộ một bằng sáng chế thiết bị ngoại vi mới của Microsoft.
28 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, NIO chính thức ra mắt chiếc SUV chạy điện có tên ES8 với thiết kế ấn tượng đi kèm nhiều công nghệ tiên tiến. Model mới sẽ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Tesla Model X. Hồi cuối năm 2016, NIO đã giới thiệu chiếc siêu xe điện EP9 với công suất lên đến 1,390 mã lực và tốc độ tối đa 312 km/h.
28 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, Samsung được cho là đang phát triển một loại sạc không dây convertible có thể chuyển đổi được, tương thích với mọi smartphone hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi trên thị trường.
27 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, Garmin ra mắt phiên bản thứ 4 của vòng đeo sức khoẻ Vivofi, hướng đến người dùng muốn theo dõi vận động liên tục của cơ thể. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh trên màn hình tốt hơn, đặc biệt là dưới trời nắng, màn hình lớn hơn một chút so với Vivofit 3 nhưng không làm mất đi đặc tính quan trọng nhất của sản phẩm: thời lượng pin lên đến 1 năm.