CES 2015: Samsung Sẽ Trình Làng Dòng Sản Phẩm Âm Thanh Mới

29 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 19109)
CES 2015: Samsung Sẽ Trình Làng Dòng Sản Phẩm Âm Thanh Mới
blank
Samsung Electronics đã chính thức công bố sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm mới về âm thanh tại sự kiện CES 2015. Trong đó bao gồm loa WAM7500/6500 và phần mở rộng của dòng Curved Soundbar.

blank
Cặp đôi WAM7500/6500 là một ý tưởng mới của Samsung nhằm cung cấp trải nghiệm âm thanh phong phú ở bất kỳ nơi nào trên thân loa. Không giống như các loại loa thông thường, chỉ sản xuất ra âm thanh theo một hướng duy nhất, WAM7500/6500 sẽ lấp đầy toàn bộ không gian với âm thanh.

Jurack Chae, Phó Chủ tịch cấp cao tại Samsung Electronics, cho biết: “Chúng tôi biết có nhiều người yêu âm nhạc và đó là lý do tại sao chúng tôi đang mở rộng danh mục đầu tư để mang lại âm thanh chất lượng cao, không dây vào với từng nhà. Với WAM7500/6500 mới người dùng có thể thưởng thức âm thanh sôi động bất cứ nơi nào, còn Curved Soundbars mới của chúng tôi sẽ bổ sung trải kinh nghiệm xem TV”

blank
Công ty cũng sẽ công bố dòng loa Curved Soundbar hỗ trợ TV. Ngoài dòng 7500, còn có dòng 8500, 6500 và 6000 hỗ trợ các TV màn hình cong của hãng với kích thước đa dạng từ 45 đến 78 inch.

Dòng 8500 mới sẽ tăng cường chất lượng âm thanh lên chuẩn 9.1, giúp tăng trải nghiệm của Samsung Curved TV bằng cách đem đến cảm giác âm thanh rộng hơn cho người dùng. Loạt sản phẩm mới sẽ được chính thức ra mắt tại CES 2015.
524Vote
41Vote
34Vote
22Vote
17Vote
3.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tám 2015
Các thiết bị thực tế ảo như Microsoft Hololens hay Google Cardboard có thể sẽ trở thành một động lực chính trong việc thúc đẩy sự phát triển dòng thiết bị thực tế ảo trên thị trường công nghệ trong tương lai.
02 Tháng Tám 2015
Tạp chí Science đã đưa tin, nhóm các nhà khoa học của Mỹ và Hàn Quốc đã phát triển thành công một robot nhỏ, có khả năng di chuyển linh hoạt trên bề mặt nước.
02 Tháng Tám 2015
Dường như Nhà Trắng đang có sự quan tâm khá nghiêm túc đối với dự án siêu máy tính. Tháng 07/2015, Tổng thống Obama đã quyết định thành lập Cơ quan Chiến lược Máy tính Quốc gia (NSCI),
01 Tháng Tám 2015
Được biết, rất có khả năng đây chính là chiếc Samsung Gear A mặt tròn đã được đồn đại rất nhiều trước đó.
31 Tháng Bảy 2015
Các kế hoạch để trở thành nhà cung cấp dịch vụ Internet bằng máy bay cho các nước đang phát triển trên thế giới của Facebook sắp mang lại thành quả tốt đẹp.
30 Tháng Bảy 2015
SALt (Sustainable Alternative Lighting – tạm dịch “Nguồn Sáng Thay Thế Ổn Định”, cũng vừa là một cách chơi chữ, Salt cũng có nghĩa là Muối,