CES 2015: Samsung Sẽ Trình Làng Dòng Sản Phẩm Âm Thanh Mới

29 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 19079)
CES 2015: Samsung Sẽ Trình Làng Dòng Sản Phẩm Âm Thanh Mới
blank
Samsung Electronics đã chính thức công bố sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm mới về âm thanh tại sự kiện CES 2015. Trong đó bao gồm loa WAM7500/6500 và phần mở rộng của dòng Curved Soundbar.

blank
Cặp đôi WAM7500/6500 là một ý tưởng mới của Samsung nhằm cung cấp trải nghiệm âm thanh phong phú ở bất kỳ nơi nào trên thân loa. Không giống như các loại loa thông thường, chỉ sản xuất ra âm thanh theo một hướng duy nhất, WAM7500/6500 sẽ lấp đầy toàn bộ không gian với âm thanh.

Jurack Chae, Phó Chủ tịch cấp cao tại Samsung Electronics, cho biết: “Chúng tôi biết có nhiều người yêu âm nhạc và đó là lý do tại sao chúng tôi đang mở rộng danh mục đầu tư để mang lại âm thanh chất lượng cao, không dây vào với từng nhà. Với WAM7500/6500 mới người dùng có thể thưởng thức âm thanh sôi động bất cứ nơi nào, còn Curved Soundbars mới của chúng tôi sẽ bổ sung trải kinh nghiệm xem TV”

blank
Công ty cũng sẽ công bố dòng loa Curved Soundbar hỗ trợ TV. Ngoài dòng 7500, còn có dòng 8500, 6500 và 6000 hỗ trợ các TV màn hình cong của hãng với kích thước đa dạng từ 45 đến 78 inch.

Dòng 8500 mới sẽ tăng cường chất lượng âm thanh lên chuẩn 9.1, giúp tăng trải nghiệm của Samsung Curved TV bằng cách đem đến cảm giác âm thanh rộng hơn cho người dùng. Loạt sản phẩm mới sẽ được chính thức ra mắt tại CES 2015.
524Vote
41Vote
34Vote
22Vote
17Vote
3.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2014
Khá nhiều người trong chúng ta đều biết rằng việc gửi tin nhắn trong đám đông lớn hoặc những nơi xa xôi hẻo lánh thì thường là việc nói dễ hơn làm.
24 Tháng Bảy 2014
Chúng ta hãy xem lần này Microsoft sẽ đem lại công nghệ mới gì để giúp họ vượt qua Sony trên thị trường máy chơi game.
23 Tháng Bảy 2014
CÁC LÝ THUYẾT VỀ CHIP CUỐI CÙNG ĐÃ CÓ THỂ DẪN ĐẾN MỘT HỆ THỐNG MÁY TÍNH MẠNH MẼ NHƯ SIÊU MÁY TÍNH IBM WATSON.
22 Tháng Bảy 2014
Microchip này là một bước đột phá mới trong công cuộc nghiên cứu và chống lại căn bện tiểu đường.
21 Tháng Bảy 2014
Dropbox là mục tiêu đồng, thời là đối tác tiềm năng cho chương trình nghe lén của Mỹ.
18 Tháng Bảy 2014
Gần đây Ericsson đã sử dụng rất nhiều toàn bộ các tần số trong băng tần 15 GHz để dồn năng suất vào một truyền dẫn không dây trong một phòng thí nghiệm ở Krista, Thụy Điển.