Qualcomm Sẽ Ra Mắt Smartphone Dùng Chip Snapdragon 800 Tại CES 2015

30 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 20060)
Qualcomm Sẽ Ra Mắt Smartphone Dùng Chip Snapdragon 800 Tại CES 2015
blank
Nhà sản xuất chip Qualcomm cũng đang chuẩn bị tham gia CES 2015 với một thiết bị chạy bộ xử lý Snapdragon bí ẩn.

Thiết bị mới của Qualcomm có thể sẽ được trang bị chip Snapdragon 810 với các thông số kỹ thuật cao cấp mới nhất. Từ hình ảnh quảng cáo, chiếc điện thoại thông minh này có thể được thực hiện bởi LG - vì nó có các nút vật lý nằm ở mặt sau.

Một trong những thiết bị cầm tay của LG hiện có nhiều khả năng được công bố tại CES 2015 là G Flex 2, nhưng vẫn chưa có thông tin rò rỉ nào về sản phẩm mới. G Flex 2 được dự đoán sẽ nhỏ hơn so với model tiền nhiệm, có màn hình 6 inch với thiết kế cong quen thuộc cùng màn hình hiển thị linh hoạt.

Ngoài ra, cũng có thông tin nói rằng một phiên bản trang bị công nghệ mạng cực nhanh LTE-A của LG G3 cũng sẽ xuất hiện trong CES 2015, nên có thể đây sẽ là thiết bị được trang bị chip Snapdragon mới mà Qualcomm đã ám chỉ.
512Vote
42Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2015
In 3D là một kỹ thuật được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Nó đã tạo ra rất nhiều câu chuyện cảm động, trong số đó có trường hợp của người mẹ mù Tatiana Guerra.
08 Tháng Năm 2015
Oculus VR cuối cùng đã công bố rằng bộ kinh Rift được chờ đợi trong một thời gian dài sẽ ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2016, với cơ hội đặt hàng trước vào cuối năm 2015.
06 Tháng Năm 2015
General Electric Co vừa công bố kế hoạch hợp tác với Qualcomm Inc và Apple Inc vì muốn sử dụng công nghệ kỹ thuật số và phát triển tham vọng về dữ liệu trong việc phục hồi mảng kinh doanh chiếu sáng 130 năm tuổi của công ty.
06 Tháng Năm 2015
Trang New York Times cho biết thiết bị vẫn sẽ có hai nút (có thể là “menu” và “play/pause”) nhưng khu vực cảm ứng mới có thể được sử dụng để di chuyển xung quanh giao diện.
05 Tháng Năm 2015
Đã có nhiều tin đồn về cổng bí mật trên Apple Watch, trong khi Apple hiện vẫn không tiết lộ gì về công dụng của cổng kết nối bí mật.
05 Tháng Năm 2015
Nhóm khởi nghiệp Feelreal đã giới thiệu bộ thiết bị mặt nạ Nirvana và mũ thực tế ảo Feelreal, cho phép người dùng có thể ngửi và cảm nhận được môi trường trong thế giới ảo.