Qualcomm Sẽ Ra Mắt Smartphone Dùng Chip Snapdragon 800 Tại CES 2015

30 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 20071)
Qualcomm Sẽ Ra Mắt Smartphone Dùng Chip Snapdragon 800 Tại CES 2015
blank
Nhà sản xuất chip Qualcomm cũng đang chuẩn bị tham gia CES 2015 với một thiết bị chạy bộ xử lý Snapdragon bí ẩn.

Thiết bị mới của Qualcomm có thể sẽ được trang bị chip Snapdragon 810 với các thông số kỹ thuật cao cấp mới nhất. Từ hình ảnh quảng cáo, chiếc điện thoại thông minh này có thể được thực hiện bởi LG - vì nó có các nút vật lý nằm ở mặt sau.

Một trong những thiết bị cầm tay của LG hiện có nhiều khả năng được công bố tại CES 2015 là G Flex 2, nhưng vẫn chưa có thông tin rò rỉ nào về sản phẩm mới. G Flex 2 được dự đoán sẽ nhỏ hơn so với model tiền nhiệm, có màn hình 6 inch với thiết kế cong quen thuộc cùng màn hình hiển thị linh hoạt.

Ngoài ra, cũng có thông tin nói rằng một phiên bản trang bị công nghệ mạng cực nhanh LTE-A của LG G3 cũng sẽ xuất hiện trong CES 2015, nên có thể đây sẽ là thiết bị được trang bị chip Snapdragon mới mà Qualcomm đã ám chỉ.
512Vote
42Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2015
Lúc bấy giờ, mọi người đều cho rằng đó chỉ là một ý tưởng điên rồ. Đến năm 2015, các chuyên gia bảo mật đã tìm ra một phương pháp đánh cắp dữ liệu mà có phần giống với ý tưởng từ năm 1999.
25 Tháng Ba 2015
Ford đã giới thiệu một hệ thống quản lý tốc độ mới cho xe, gọi là Intelligent Speed Limiter.
24 Tháng Ba 2015
Apple đã không thực sự quan tâm đến camera trên iPhone, khiến chúng có phần mờ nhạt khi được so sánh với Samsung Galaxy S6.
23 Tháng Ba 2015
Boeing đã được cấp bằng sáng chế cho một hệ thống được thiết kế để ngăn chặn các đợt sóng xung kích của vụ nổ làm tổn hại đến một mục tiêu.
22 Tháng Ba 2015
Will.i.am là một ca sĩ nổi tiếng của nhóm Black Eyed Peas, đồng thời cũng là một người đầu tư khá nhiều vào công nghệ.
22 Tháng Ba 2015
NASA đang nghiên cứu để tìm kiếm một giải pháp năng lượng xanh hiệu quả hơn cho máy bay.