Qualcomm Sẽ Ra Mắt Smartphone Dùng Chip Snapdragon 800 Tại CES 2015

30 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 19722)
Qualcomm Sẽ Ra Mắt Smartphone Dùng Chip Snapdragon 800 Tại CES 2015
blank
Nhà sản xuất chip Qualcomm cũng đang chuẩn bị tham gia CES 2015 với một thiết bị chạy bộ xử lý Snapdragon bí ẩn.

Thiết bị mới của Qualcomm có thể sẽ được trang bị chip Snapdragon 810 với các thông số kỹ thuật cao cấp mới nhất. Từ hình ảnh quảng cáo, chiếc điện thoại thông minh này có thể được thực hiện bởi LG - vì nó có các nút vật lý nằm ở mặt sau.

Một trong những thiết bị cầm tay của LG hiện có nhiều khả năng được công bố tại CES 2015 là G Flex 2, nhưng vẫn chưa có thông tin rò rỉ nào về sản phẩm mới. G Flex 2 được dự đoán sẽ nhỏ hơn so với model tiền nhiệm, có màn hình 6 inch với thiết kế cong quen thuộc cùng màn hình hiển thị linh hoạt.

Ngoài ra, cũng có thông tin nói rằng một phiên bản trang bị công nghệ mạng cực nhanh LTE-A của LG G3 cũng sẽ xuất hiện trong CES 2015, nên có thể đây sẽ là thiết bị được trang bị chip Snapdragon mới mà Qualcomm đã ám chỉ.
512Vote
42Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2017
Theo đó, sản phẩm phần cứng chính tiếp theo của Google có thể được thiết kế để đưa trợ lý thông minh đến gần hơn với tai nghe. Theo trang 9to5Google,
21 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Intel chính thức ra mắt vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8, hay còn gọi là Coffee Lake. Các bộ vi xử lý thế hệ thứ 8 của Intel
20 Tháng Tám 2017
Trong năm 2016, Mark Zuckerberg từng tiết lộ rằng Facebook đang nghiên cứu kính AR, nhưng không đề cập nhiều đến chức năng.
17 Tháng Tám 2017
Khoảng giữa tháng 08/2017, Qualcomm đang tập trung nghiên cứu thế hệ vi xử lí thế hệ tiếp theo, thế hệ mới được chú trọng vào khả năng bảo mật của máy và nâng cao chất lượng hình ảnh.
16 Tháng Tám 2017
Khoảng giữa tháng 08/2017, Intel đã tiết lộ một số thông tin về thế hệ kế nhiệm của Coffee Lake khi nó còn chưa được ra mắt. Thông tin mới hiện đã được đăng trên trang giải mã tên mã
15 Tháng Tám 2017
Ở giai đoạn thử nghiệm, quá trình lọc nước biển mới chỉ diễn ra trong phòng thí nghiệm nhưng đã mang đến hy vọng cho tương lai về một màng lọc nước biển thực sự.