LG Ra Mắt Màn Hình Cong 34 Inch Chuyên Dành Cho Các Game Thủ

31 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 23766)
LG Ra Mắt Màn Hình Cong 34 Inch Chuyên Dành Cho Các Game Thủ
blank
CES 2015 hứa hẹn sẽ có nhiều sản phẩm độc đáo, bao gồm cả xu hướng “cong”. LG đã ra mắt một chiếc màn hình cong với tỷ lệ 21:9, kích thước 34 inch, tấm nền IPS. Màn hình mới được tích hợp công nghệ chống lag hình ảnh FreeSync của AMD.

Màn hình có tên đầy đủ là 21:9 Curved UltraWide Multi-Display (tên mã 34UC87M), tấm nền IPS ngoài tác dụng cung cấp màu sắc chính xác, còn giúp tăng góc nhìn lên tới 178 độ, đảm bảo người dùng có thể xếp màn hình đặt xoay quanh mình nhưng chất lượng hình ảnh và tầm nhìn sẽ không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, ta cũng có thể ghép 4 màn hình lại để có được một không gian hiển thị lớn hơn, tấm nền IPS chất lượng cao được LG hứa hẹn là hiển thị được tới 99% dải màu sRGB, sau cùng tính năng AMD FreeSync sẽ giúp đồng bộ hình ảnh giữa card đồ họa và màn hình, hạn chế tình trạng bị lag hay bị xé hình, đặc biệt là những khi người dùng chơi những game có đồ họa nặng.

blank
Độ phân giải của màn hình mới là 3440 x 1440 pixel. Màn hình siêu rộng giúp người dùng có thể xem được nhiều nội dung hơn trên màn hình. Các thông tin về mức giá cũng như ngày được chào bán chưa được thông báo nhưng LG hứa hẹn sẽ trưng bày sản phẩm mới tại triển lãm CES 2015 đầu năm 2015.

blank
518Vote
42Vote
36Vote
211Vote
17Vote
3.344
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2015
Trung tuần tháng 06/2015, trang Wall Street Journal cho biết dự án xe điện sắp ra mắt Model 3 của Tesla Inc sẽ là một kết quả của sự sáng tạo giữa mẫu xe sedan và crossover.
15 Tháng Sáu 2015
Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, kích thước các loại màn hình ngày đang dần được nâng cao, nhưng vẫn luôn tồn tại một giới hạn nhất định khi chưa thể thỏa mãn khả năng khám phá của người dùng.
13 Tháng Sáu 2015
Trong một nỗ lực hòa nhập vào xu hướng thực tế ảo, công ty công nghệ thực tế ảo Oculus VR đã ra mắt một bộ điều khiển dựa trên cử chỉ không dây mới, Oculus Touch, tại cuộc họp báo vào tháng 06/2015.
07 Tháng Sáu 2015
Ngày nay kết nối Wi-Fi đã trở nên phổ biến và thông dụng, người dùng có thể truy cập Internet trên thiết bị di động ở bất kỳ đâu.
07 Tháng Sáu 2015
Chỉ riêng năm 2013 ở Mỹ, có 10,706 người mất mạng vì tai nạn giao thông có liên quan đến chất cồn. NHTSA – Cục quản lý an toàn giao thông Quốc gia Mỹ
05 Tháng Sáu 2015
Nhờ vào công nghệ mới, các chủ sở hữu smartphone với thiết bị cầm tay và bộ sạc có thể chỉ mất vài phút để sạc thiết bị thay vì hàng giờ.