LG Ra Mắt Màn Hình Cong 34 Inch Chuyên Dành Cho Các Game Thủ

31 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 23655)
LG Ra Mắt Màn Hình Cong 34 Inch Chuyên Dành Cho Các Game Thủ
blank
CES 2015 hứa hẹn sẽ có nhiều sản phẩm độc đáo, bao gồm cả xu hướng “cong”. LG đã ra mắt một chiếc màn hình cong với tỷ lệ 21:9, kích thước 34 inch, tấm nền IPS. Màn hình mới được tích hợp công nghệ chống lag hình ảnh FreeSync của AMD.

Màn hình có tên đầy đủ là 21:9 Curved UltraWide Multi-Display (tên mã 34UC87M), tấm nền IPS ngoài tác dụng cung cấp màu sắc chính xác, còn giúp tăng góc nhìn lên tới 178 độ, đảm bảo người dùng có thể xếp màn hình đặt xoay quanh mình nhưng chất lượng hình ảnh và tầm nhìn sẽ không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, ta cũng có thể ghép 4 màn hình lại để có được một không gian hiển thị lớn hơn, tấm nền IPS chất lượng cao được LG hứa hẹn là hiển thị được tới 99% dải màu sRGB, sau cùng tính năng AMD FreeSync sẽ giúp đồng bộ hình ảnh giữa card đồ họa và màn hình, hạn chế tình trạng bị lag hay bị xé hình, đặc biệt là những khi người dùng chơi những game có đồ họa nặng.

blank
Độ phân giải của màn hình mới là 3440 x 1440 pixel. Màn hình siêu rộng giúp người dùng có thể xem được nhiều nội dung hơn trên màn hình. Các thông tin về mức giá cũng như ngày được chào bán chưa được thông báo nhưng LG hứa hẹn sẽ trưng bày sản phẩm mới tại triển lãm CES 2015 đầu năm 2015.

blank
518Vote
42Vote
36Vote
211Vote
17Vote
3.344
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2014
Huawei TalkBand B1, chiếc smartwatch đầu tiên của Huawei, hiện đã có mặt ở Mỹ.
16 Tháng Mười Một 2014
Máy ảnh Polaroid là loại máy ảnh giúp người dùng chụp lấy ảnh ngay. Các nhà phát triển trẻ từ Pháp đã mang đến ý tưởng mới của việc in ảnh chụp, gợi nhớ lại loại máy ảnh Polaroid.
13 Tháng Mười Một 2014
Tại Hội Nghị Phát Triển của Samsung (Samsung Developer Conference) 2014, Samsung đã giới thiệu Project Beyond,
13 Tháng Mười Một 2014
Samsung công bố sẽ phát hành thiết bị kính thực tế ảo Gear VR Innovator Edition vào đầu tháng 12/2014.
11 Tháng Mười Một 2014
LG Display, công ty sản xuất màn hình thuộc tập đoàn LG Electronics, có kế hoạch đi vào sản xuất các tấm màn hình OLED trong tháng 12/2014.
11 Tháng Mười Một 2014
Quirky, công ty khởi nghiệp ở New York tập trung vào đổi mới crowdsourcing*, cũng đã hợp tác với GE để tạo ra một hệ sinh thái toàn diện của các thiết bị và dịch vụ kết nối dành cho nhà thông minh.