LG Ra Mắt Màn Hình Cong 34 Inch Chuyên Dành Cho Các Game Thủ

31 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 23526)
LG Ra Mắt Màn Hình Cong 34 Inch Chuyên Dành Cho Các Game Thủ
blank
CES 2015 hứa hẹn sẽ có nhiều sản phẩm độc đáo, bao gồm cả xu hướng “cong”. LG đã ra mắt một chiếc màn hình cong với tỷ lệ 21:9, kích thước 34 inch, tấm nền IPS. Màn hình mới được tích hợp công nghệ chống lag hình ảnh FreeSync của AMD.

Màn hình có tên đầy đủ là 21:9 Curved UltraWide Multi-Display (tên mã 34UC87M), tấm nền IPS ngoài tác dụng cung cấp màu sắc chính xác, còn giúp tăng góc nhìn lên tới 178 độ, đảm bảo người dùng có thể xếp màn hình đặt xoay quanh mình nhưng chất lượng hình ảnh và tầm nhìn sẽ không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, ta cũng có thể ghép 4 màn hình lại để có được một không gian hiển thị lớn hơn, tấm nền IPS chất lượng cao được LG hứa hẹn là hiển thị được tới 99% dải màu sRGB, sau cùng tính năng AMD FreeSync sẽ giúp đồng bộ hình ảnh giữa card đồ họa và màn hình, hạn chế tình trạng bị lag hay bị xé hình, đặc biệt là những khi người dùng chơi những game có đồ họa nặng.

blank
Độ phân giải của màn hình mới là 3440 x 1440 pixel. Màn hình siêu rộng giúp người dùng có thể xem được nhiều nội dung hơn trên màn hình. Các thông tin về mức giá cũng như ngày được chào bán chưa được thông báo nhưng LG hứa hẹn sẽ trưng bày sản phẩm mới tại triển lãm CES 2015 đầu năm 2015.

blank
518Vote
42Vote
36Vote
211Vote
17Vote
3.344
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
18 Tháng Ba 2019
Nhiều người đã quá quen thuộc với đo nồng độ cồn qua việc thở vào 1 chiếc máy, trong tương lai, ở Mỹ sẽ có 1 thiết bị mới dùng để đo nồng độ: nồng độ cần sa có trong hơi thở, một bước kiểm tra mới để xem tài xế có đang sử dụng thuốc khi đi ngoài đường hay không, sản phẩm của hãng Hound Labs đang trong những giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và chuẩn bj bán ra thị trường.
18 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Toyota và cơ quan vũ trụ của Nhật Bản cho biết sẽ cùng hợp tác để phát triển một chiếc xe du hành Mặt Trăng có người lái. Hoạt động trên một môi trường đặc biệt đòi hỏi phương tiện phải dùng một dạng nhiên liệu đặc biệt không kém và loại được lựa chọn chính là pin nhiên liệu. Koichi Wakata, phó chủ tịch Cơ quan thám hiểm hàng không vũ trụ Nhật Bả (JAXA) khẳng định chiếc xe đóng một vai trò quan trọng trong công cuộc thám hiểm Mặt Trăng của con người, hứa hẹn sẽ diễn ra từ năm 2030.
26 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại sự kiện MWC diễn ra ở Tây Ban Nha, cả Micron và SanDisk đã công bố sản phẩm thẻ nhớ UHS-I microSDXC 1TB mới. Đây sẽ là thông tin cực kỳ hấp dẫn đối với những người dùng cần nhiều dung lượng lưu trữ và cảm thấy như phiên bản Galaxy S10 Plus cao cấp nhất vẫn chưa đủ thỏa mãn nhu cầu của mình.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc HoloLens 2, thiết bị đeo hiển thị hình ảnh 3 chiều hologram thế hệ thứ 2. Giá của phiên bản mới lên tới 3,500 USD và sẽ được giao đến các khách hàng doanh nghiệp vào cuối năm 2019.
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Startup Mỹ Deep Sentinel giới thiệu Deep Learning AI. Camera mới sẽ hiểu được chuyển động của một chiếc lá đang rơi và một con chim đậu cành cây là vô nghĩa, nhưng đặc biệt chú ý đến chuyển động của con người, sâu hơn nữa thiết bị nhận biết được một người lạ mặt có những hành động kì lạ hoặc hiểm hoạ tiềm ẩn và có ý đồ xâm nhập vào khu vực của gia chủ, nó sẽ theo dõi kĩ hơn và chuyển động theo bước đi...