Montblanc Công Bố e-Strap: Chiếc Dây Đồng Hồ Thông Minh

01 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 25036)
Montblanc Công Bố e-Strap: Chiếc Dây Đồng Hồ Thông Minh
blank
Montblanc là một trong những nhà sản xuất đồng hồ cao cấp nổi tiếng, đã tuyên bố sẽ tham gia vào thị trường các thiết bị đeo thông minh. Sản phẩm đầu tiên được giới thiệu là một chiếc dây đeo có tên e-Strap.

blank
e-Strap là một chiếc dây đeo như một phụ kiện tùy chọn cho dòng đồng hồ Montblanc Timewalker Urban Speed. Dây được làm bằng da cao cấp với các họa tiết sợi carbon, được sản xuất tại Florence, Ý. Ở giữa phần dây nằm bên dưới cổ tay là một mô-đun điện tử được chế tạo bằng DLC (một dạng vật chất carbon giống với kim cương), bọc ngoài bằng thép đa chức năng.

Chiếc dây đeo e-Strap có mặt trên là đồng hồ bình thường và mặt dưới là thiết bị đeo thông minh, sẽ được bán riêng với dòng đồng hồ Timewalker Urban Speed. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ tương thích với các model đồng hồ Timewalker khác có chiều rộng 42 mm hay 43 mm.

blank
e-Strap sẽ kết nối với thiết bị di động bằng Bluetooth 4.0. Màn hình OLED độ phân giải 128 x 36 pixel hiển thị các thông báo như thông tin cuộc gọi, tin nhắn, lịch biểu, mạng xã hội, lịch v.v… Khi có thông báo đến, e-Strap sẽ rung báo cho người dùng.


Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể điều khiển tính năng chơi nhạc hoặc một số tính năng khác như chụp ảnh từ xa, tìm điện thoại trong phạm vi Bluetooth. Ngoài ra, sản phẩm cũng được tích hợp cảm biến đếm bước và gia tốc kế để đo đạt các dữ liệu chuyển động truyền đến điện thoại qua ứng dụng trên iOS hoặc Android.

blank
e-Strap có dung lượng pin cho phép hoạt động liên tục trong 5 ngày cho mỗi lần sạc qua cổng microUSB. Bởi đặc tính luôn nằm trên cổ tay người dùng nên e-Strap sẽ có độ bền khá cao.

Các model đồng hồ Timewalker Urban Speed mới sẽ có khung được chế tạo bằng thép, rộng khoảng 43 mm, được viền gốm. Phiên bản đồng hồ Timewalker Urban Speed Chronograph với hệ thống cơ tự động Swiss ETA Valjoux 7750 kèm e-Strap sẽ được bán với giá 4,690 EUR (khoảng 5,655 USD). 2 model còn lại là Timewalker Urban Speed UTC và Timewalker Urban Speed Automatic sẽ có giá lần lượt là 3,990 EUR (khoảng 4,811 USD) và 2,990 EUR (khoảng 3,604 USD). e-Strap cũng được bán riêng lẻ với giá 250 EUR (tương đương 302 USD).
55Vote
44Vote
32Vote
27Vote
18Vote
2.726
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, nhóm các nhà khoa học đã nghiên cứu chế tạo lớp phim dẻo siêu mỏng với khả năng tự phát ra tia laser, và tích hợp thành công trên bộ kính áp tròng chuyên dụng. Bài báo cáo chi tiết về công nghệ mới đã được đăng tải trên tạp chí Nature Communications.
07 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Vayyar - công ty có trụ sở tại Israel của Melamed - đang phát triển một thiết bị được miêu tả là có khả năng "nhìn" xuyên qua cơ thể con người, tường gạch, cửa, và nhiều vật thể đặc khác.
04 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, Cơ quan Năng lượng Tái tạo Úc công bố sẽ tiêu khoảng 0.5 triệu USD vào việc lắp đặt 150 thiết bị có thể tạo ra nước từ không khí, tất cả đều chạy bằng năng lượng Mặt Trời. Cơ quan Năng lượng Tái tạo Úc mong muốn rằng những thiết bị mới có thể cung cấp nước cho những khu vực hạn hán, kèm theo đó giảm thiểu số cư dân phải sống phụ thuộc vào nước đóng chai.
02 Tháng Năm 2018
Có khá nhiều tật khúc xạ hay bệnh liên quan đến mắt đã được chữa trị một phần nhờ kính áp tròng. Khoảng đầu tháng 05/2018, các nhà nghiên cứu đến từ đại học Birmingham (VQ Anh) đã phát triển một loại kính giúp người bị mù màu nhìn thấy màu chính xác. Kính áp tròng mới sẽ sử dụng một loại thuốc nhuộm giá thành thấp và có thể giúp chỉnh màu đối với một số chứng mù màu nhất định.
27 Tháng Tư 2018
Công nghệ thực tế ảo VR và thực tế tăng cường AR đã xuất hiện trên siêu phẩm iPhone X ra mắt vào tháng 09/2017. Nhiều chuyên gia nhận định công ty sẽ sớm ra mắt thiết bị kính mixed reality để bổ sung và nâng cao trải nghiệm AR và VR cho người dùng.
23 Tháng Tư 2018
Trong nhiều năm, đã có nhiều loại kính râm có khả năng trở nên tối hoặc sáng hơn, tùy thuộc vào độ bức xạ UV. Tuy nhiên, công nghệ chuyển màu mới chỉ giới hạn cho kính đeo thông thường.