Montblanc Công Bố e-Strap: Chiếc Dây Đồng Hồ Thông Minh

01 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 25279)
Montblanc Công Bố e-Strap: Chiếc Dây Đồng Hồ Thông Minh
blank
Montblanc là một trong những nhà sản xuất đồng hồ cao cấp nổi tiếng, đã tuyên bố sẽ tham gia vào thị trường các thiết bị đeo thông minh. Sản phẩm đầu tiên được giới thiệu là một chiếc dây đeo có tên e-Strap.

blank
e-Strap là một chiếc dây đeo như một phụ kiện tùy chọn cho dòng đồng hồ Montblanc Timewalker Urban Speed. Dây được làm bằng da cao cấp với các họa tiết sợi carbon, được sản xuất tại Florence, Ý. Ở giữa phần dây nằm bên dưới cổ tay là một mô-đun điện tử được chế tạo bằng DLC (một dạng vật chất carbon giống với kim cương), bọc ngoài bằng thép đa chức năng.

Chiếc dây đeo e-Strap có mặt trên là đồng hồ bình thường và mặt dưới là thiết bị đeo thông minh, sẽ được bán riêng với dòng đồng hồ Timewalker Urban Speed. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ tương thích với các model đồng hồ Timewalker khác có chiều rộng 42 mm hay 43 mm.

blank
e-Strap sẽ kết nối với thiết bị di động bằng Bluetooth 4.0. Màn hình OLED độ phân giải 128 x 36 pixel hiển thị các thông báo như thông tin cuộc gọi, tin nhắn, lịch biểu, mạng xã hội, lịch v.v… Khi có thông báo đến, e-Strap sẽ rung báo cho người dùng.


Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể điều khiển tính năng chơi nhạc hoặc một số tính năng khác như chụp ảnh từ xa, tìm điện thoại trong phạm vi Bluetooth. Ngoài ra, sản phẩm cũng được tích hợp cảm biến đếm bước và gia tốc kế để đo đạt các dữ liệu chuyển động truyền đến điện thoại qua ứng dụng trên iOS hoặc Android.

blank
e-Strap có dung lượng pin cho phép hoạt động liên tục trong 5 ngày cho mỗi lần sạc qua cổng microUSB. Bởi đặc tính luôn nằm trên cổ tay người dùng nên e-Strap sẽ có độ bền khá cao.

Các model đồng hồ Timewalker Urban Speed mới sẽ có khung được chế tạo bằng thép, rộng khoảng 43 mm, được viền gốm. Phiên bản đồng hồ Timewalker Urban Speed Chronograph với hệ thống cơ tự động Swiss ETA Valjoux 7750 kèm e-Strap sẽ được bán với giá 4,690 EUR (khoảng 5,655 USD). 2 model còn lại là Timewalker Urban Speed UTC và Timewalker Urban Speed Automatic sẽ có giá lần lượt là 3,990 EUR (khoảng 4,811 USD) và 2,990 EUR (khoảng 3,604 USD). e-Strap cũng được bán riêng lẻ với giá 250 EUR (tương đương 302 USD).
55Vote
44Vote
32Vote
27Vote
18Vote
2.726
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2014
Nhưng sau vài năm phát triển một số ít smartphone và máy ảnh chạy hệ điều hành Tizen, công ty chỉ xác nhận sẽ ra mắt TV Tizen vào năm 2015.
26 Tháng Mười Hai 2014
Qualcomm Snapdragon 810 hiện đang là chipset hàng đầu trong giai đoạn cuối năm 2014. Theo dự kiến, nó có thể sẽ được ra mắt cùng với các chip flagship khác trong dịp CES và MWC năm 2015.
25 Tháng Mười Hai 2014
Việc sử dụng điện thoại ngày càng tăng đã tạo ra gián đoạn trong một số ngành công nghiệp truyền thống bao gồm vận tải, cư trú, các dịch vụ và bán lẻ.
24 Tháng Mười Hai 2014
Đối với những tín đồ “cổ điển” của nhà Táo thì những chiếc iPhone 4.7 inch và 5.5 inch là “không vừa mắt”.
23 Tháng Mười Hai 2014
Paris được mệnh danh là kinh đô của thời trang. Những tín đồ của công nghệ và thời trang tại Pháp có thể sẽ khá hài lòng với nắp lưng bằng da cao cấp mới của Galaxy Alpha, được tung ra trong dịp cuối năm 2014.
23 Tháng Mười Hai 2014
Những chiếc smartphone năm 2015 hứa hẹn sẽ khiến chúng ta phải trầm trồ. Cuộc chạy đua về phần cứng vẫn luôn khốc liệt và chưa bao giờ giảm nhiệt.