LaCie Ra Mắt Ổ Cứng Mirror Và Rugged RAID Thunderbolt

04 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 22478)
LaCie Ra Mắt Ổ Cứng Mirror Và Rugged RAID Thunderbolt
LaCie là một công ty đến từ Pháp, chuyên cung cấp các phần cứng của máy tính như ổ cứng rời, các mảng RAID, ổ đĩa quang, ổ Flash, và màn hình máy tính.

LaCie đã giới thiệu 2 chiếc ổ cứng: LaCie Mirror – có thiết kế được bao bọc bởi kính Gorilla Glass 3, và LaCie Rugged RAID Thunderbolt – thiết bị tiếp nối dòng Rugged của công ty.

blank
LaCie Mirror có dung lượng lưu trữ cơ bản 1 TB, được thiết kế có phong cách rất thời trang bởi nhà thiết kế Pauline Deltour. Người dùng có thể đặt ổ cứng trên một chiếc đế đi kèm. Mối quan hệ hợp tác cùng Corning đã mang đến cho chiếc LaCie Mirror mặt kính Gorilla Glass 3, có khả năng chống trầy xước. Sản phẩm sẽ được bán ra với mức giá 279.99 USD từ tháng 01/2015.


blank
Ổ cứng Rugged RAID Thunderbolt có dung lượng 4 TB, được giới thiệu là chiếc ổ cứng HDD có tốc độ nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Rugged RAID Thunderbolt có tốc độ ghi lên đến 240MB/giây. Thiết bị có chất liệu bằng nhôm, được bao bọc bên ngoài với lớp cao su màu cam giúp bảo vệ tối đa.

Rugged RAID Thunderbolt cũng có kết nối Thunderbolt và chống sốc, bụi và nước. Sản phẩm sẽ có mức giá 449 USD và cũng có mặt trong đầu năm 2015.

Thông tin chi tiết xem tại: https://www.lacie.com/us/index.htm
59Vote
41Vote
34Vote
27Vote
16Vote
327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2014
Huawei TalkBand B1, chiếc smartwatch đầu tiên của Huawei, hiện đã có mặt ở Mỹ.
16 Tháng Mười Một 2014
Máy ảnh Polaroid là loại máy ảnh giúp người dùng chụp lấy ảnh ngay. Các nhà phát triển trẻ từ Pháp đã mang đến ý tưởng mới của việc in ảnh chụp, gợi nhớ lại loại máy ảnh Polaroid.
13 Tháng Mười Một 2014
Tại Hội Nghị Phát Triển của Samsung (Samsung Developer Conference) 2014, Samsung đã giới thiệu Project Beyond,
13 Tháng Mười Một 2014
Samsung công bố sẽ phát hành thiết bị kính thực tế ảo Gear VR Innovator Edition vào đầu tháng 12/2014.
11 Tháng Mười Một 2014
LG Display, công ty sản xuất màn hình thuộc tập đoàn LG Electronics, có kế hoạch đi vào sản xuất các tấm màn hình OLED trong tháng 12/2014.
11 Tháng Mười Một 2014
Quirky, công ty khởi nghiệp ở New York tập trung vào đổi mới crowdsourcing*, cũng đã hợp tác với GE để tạo ra một hệ sinh thái toàn diện của các thiết bị và dịch vụ kết nối dành cho nhà thông minh.