ASUS Sẽ Ra Mắt 3 Thiết Bị Mang Mặc Thông Minh Trong Năm 2015

05 Tháng Giêng 201512:00 SA(Xem: 21656)
ASUS Sẽ Ra Mắt 3 Thiết Bị Mang Mặc Thông Minh Trong Năm 2015
blank
Với thông điệp “See what others can’t see” (Thấy những gì kẻ khác không thể thấy), Asus đã “nhìn thấy” tương lai của thiết bị mang mặc thông minh khi quyết định sẽ tung ra thêm nhiều sản phẩm trong năm 2015.

Những thông tin về loạt thiết bị mới đã được tiết lộ từ chính Giám đốc điều hành của Asus là ông Jerry Shen. Theo đó, hãng đang chuẩn bị ra mắt chiếc ZenWatch 2, sẽ lên kệ trong quý 3/2015. ZenWatch 2 có khả năng sẽ có nhiều tính năng khá giống với Samsung Gear S, chẳng hạn như cung cấp khe cắm SIM tương thích giúp người dùng có thể gọi điện như một chiếc điện thoại độc lập.

ZenWatch là thiết bị mới ra mắt tại IFA đầu tháng 9/2014. Nó đã tạo được nhiều ấn tượng tốt nhờ vào kiểu dáng đẹp, thanh lịch, có thiết kế màn hình cong nhẹ. Chiếc đồng hồ thông minh có màn hình 1.63 inch với độ phân giải 320 x 320 pixel, mặt kính Gorilla Glass 3, vi xử lý Snapdragon 400 xung nhịp 1.2 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ 4 GB.

Asus cũng sẽ cho ra mắt hai thiết bị đeo tay trong năm 2015 với giá thấp hơn, có vai trò như một thiết bị quản lý các chỉ số về sức khỏe, đo lường bước đi, nhịp tim, lượng đường trong máu…


Nói thêm về các sản phẩm smartphone sắp tới của Asus, công ty đã cho phát hành một đoạn teaser khác cho CES 2015. Đoạn teaser nhấn mạnh vào nội dung “zoom quang học” nhưng chưa rõ cách thức hoạt động cụ thể. Tất cả các bí mật sẽ sớm được hé lộ.
516Vote
40Vote
34Vote
26Vote
13Vote
3.729
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2014
Nhưng sau vài năm phát triển một số ít smartphone và máy ảnh chạy hệ điều hành Tizen, công ty chỉ xác nhận sẽ ra mắt TV Tizen vào năm 2015.
26 Tháng Mười Hai 2014
Qualcomm Snapdragon 810 hiện đang là chipset hàng đầu trong giai đoạn cuối năm 2014. Theo dự kiến, nó có thể sẽ được ra mắt cùng với các chip flagship khác trong dịp CES và MWC năm 2015.
25 Tháng Mười Hai 2014
Việc sử dụng điện thoại ngày càng tăng đã tạo ra gián đoạn trong một số ngành công nghiệp truyền thống bao gồm vận tải, cư trú, các dịch vụ và bán lẻ.
24 Tháng Mười Hai 2014
Đối với những tín đồ “cổ điển” của nhà Táo thì những chiếc iPhone 4.7 inch và 5.5 inch là “không vừa mắt”.
23 Tháng Mười Hai 2014
Paris được mệnh danh là kinh đô của thời trang. Những tín đồ của công nghệ và thời trang tại Pháp có thể sẽ khá hài lòng với nắp lưng bằng da cao cấp mới của Galaxy Alpha, được tung ra trong dịp cuối năm 2014.
23 Tháng Mười Hai 2014
Những chiếc smartphone năm 2015 hứa hẹn sẽ khiến chúng ta phải trầm trồ. Cuộc chạy đua về phần cứng vẫn luôn khốc liệt và chưa bao giờ giảm nhiệt.