SnapCam Của iON: Chiếc Camera Hành Trình Thú Vị

05 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 22314)
SnapCam Của iON: Chiếc Camera Hành Trình Thú Vị
blank
SnapCam của iON là một chiếc camera hành trình nhỏ gọn, có khả năng phát video online trực tiếp cho nhiều người khác cùng xem qua Wi-Fi hoặc Bluetooth. Nó có kích thước vuông vức 1,5 inch, không có phím bấm, thời gian khởi động nhanh chỉ 0,1 giây, camera 8 MP có thể quay phim HD 720p.


Dung lượng pin của SnapCam cung cấp thời gian chờ lên đến 7 ngày, có thể quay video 720p trong 2 giờ hoặc chụp 5.000 tấm hình độ phân giải 8 MP, hoặc phát video suốt 1 giờ. Phía sau của camera còn có một kẹp nam châm giúp giữ camera trên quần áo hoặc những vật khác rất tiện dụng.


Người dùng chỉ cần vuốt nhẹ để khởi động camera. Chạm một cái để chụp hình, chạm hai cái để quay phim và ba cái để phát video. Video có thể được phát thông qua Wi-Fi hoặc Bluetooth cho người khác cùng xem nhờ vào một ứng dụng riêng của SnapCam dành cho smartphone.

Thiết bị có mức giá 150 USD, sẽ lên kệ trong nửa đầu năm 2015. Ngoài ra, còn có một phiên bản “Lite” với giá 80 USD, không có chức năng Wi-Fi và Bluetooth.
512Vote
40Vote
37Vote
24Vote
16Vote
3.329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2015
Là một thiết bị thử nghiệm được phát triển bởi các nhà nghiên cứu tại Media Lab của MIT sẽ cho phép người khiếm thị đọc với ngón tay của mình mà không phải học chữ nổi.
11 Tháng Ba 2015
Google đã thể hiện rõ tham vọng rất lớn dành cho Nest khi đệ trình một sáng chế mới có tên “Security Scoring in a Smart-sensored Home”.
11 Tháng Ba 2015
Sau khi Apple Watch được ra mắt, các cổ đông thực sự muốn CEO Tim Cook thực hiện một bước tiến lớn hơn. Tại đại hội cổ đông thường niên của công ty diễn ra vào thứ Ba (10/03/2015),
11 Tháng Ba 2015
Tại sự kiện Spring Forward vào ngày 09/03/2015, Apple đã ra mắt Apple Watch - chiếc smartwatch nhận được nhiều chờ đợi của công ty,
11 Tháng Ba 2015
Apple Watch đã được ra mắt và dự kiến sẽ được bán ra vào 24/04/2015. Theo Apple thì chiếc smartwatch mới của hãng sẽ có thời lượng pin khoảng 18 tiếng,
10 Tháng Ba 2015
Công ty cho biết rằng người dùng có thể đăng ký tham gia vào nghiên cứu y tế và sử dụng iPhone của mình như các công cụ chẩn đoán.