SnapCam Của iON: Chiếc Camera Hành Trình Thú Vị

05 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 22135)
SnapCam Của iON: Chiếc Camera Hành Trình Thú Vị
blank
SnapCam của iON là một chiếc camera hành trình nhỏ gọn, có khả năng phát video online trực tiếp cho nhiều người khác cùng xem qua Wi-Fi hoặc Bluetooth. Nó có kích thước vuông vức 1,5 inch, không có phím bấm, thời gian khởi động nhanh chỉ 0,1 giây, camera 8 MP có thể quay phim HD 720p.


Dung lượng pin của SnapCam cung cấp thời gian chờ lên đến 7 ngày, có thể quay video 720p trong 2 giờ hoặc chụp 5.000 tấm hình độ phân giải 8 MP, hoặc phát video suốt 1 giờ. Phía sau của camera còn có một kẹp nam châm giúp giữ camera trên quần áo hoặc những vật khác rất tiện dụng.


Người dùng chỉ cần vuốt nhẹ để khởi động camera. Chạm một cái để chụp hình, chạm hai cái để quay phim và ba cái để phát video. Video có thể được phát thông qua Wi-Fi hoặc Bluetooth cho người khác cùng xem nhờ vào một ứng dụng riêng của SnapCam dành cho smartphone.

Thiết bị có mức giá 150 USD, sẽ lên kệ trong nửa đầu năm 2015. Ngoài ra, còn có một phiên bản “Lite” với giá 80 USD, không có chức năng Wi-Fi và Bluetooth.
512Vote
40Vote
37Vote
24Vote
16Vote
3.329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2014
Samsung đang tiến hành nghiên cứu để tích hợp dòng thiết bị của hãng vào hệ sinh thái SmartThings.
10 Tháng Mười Một 2014
Thiết bị khuếch đại cho tai nghe Hugo được sản xuất bởi hãng công nghệ nổi tiếng Chord Electronics có kiểu dáng khá đẹp và được chạm nổi chữ Hugo trên bề mặt thiết bị.
10 Tháng Mười Một 2014
Lĩnh vực đồng hồ thông minh đang phát triển hơn bao giờ hết, các hãng công nghệ liên tục tung ra sản phẩm mới.
10 Tháng Mười Một 2014
Beats đã giành được nhiều khen ngợi sau khi ra mắt headphone Solo2,
09 Tháng Mười Một 2014
Chiếc smartphone Motorola Droid Turbo (được cung cấp độc quyền bởi nhà mạng Verizon) là một chiếc smartphone đẳng cấp với các tính năng được cải thiện đáng kể so với phiên bản Moto X.
09 Tháng Mười Một 2014
Amazon vừa phát hành bộ speaker mới: Echo – có khả năng cung cấp các thông tin về thời tiết, chơi nhạc,