Ring: Chiếc NhẫnThông Minh Thú Vị

06 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 21713)
Ring: Chiếc NhẫnThông Minh Thú Vị
blank
Lúc lắc ngón tay trong không khí để tắt đèn, đăng một bức ảnh lên mạng xã hội, hay những điều khác có thể làm với “ngón tay ma thuật” sẽ được tích hợp trong một chiếc nhẫn thông minh - Ring.

Thực tế, Ring đã được ra mắt vào tháng 10/2014 trong một chiến dịch huy động đầu tư trên Kickstarter. Phiên bản bằng kim loại của nhẫn thông minh cũng đã được bán ra sau đó. Ngoài ra, phiên bản mới với chất liệu nhựa đen được cải thiện cũng sẽ ra mắt vào tháng 3/2015. Mức giá của sản phẩm vẫn chưa được xác định, nhưng theo một nguồn tin từ Logbar, thiết bị có thể có giá khoảng 130 USD.

blank

Ring hoạt động thông qua một ứng dụng cho phép 23 cử chỉ và phân việc thực hiện nhiệm vụ trên điện thoại. Tính năng trung tâm sắp được ra mắt cũng sẽ tương tác với các thiết bị và đồ gia dụng thông minh qua cổng hồng ngoại. Logbar cũng cho biết Ring có thể hoạt động thông qua WeMo trong các thiết lập nhà thông minh.

Nhẫn thông minh Ring đi kèm với hàng loạt kích cỡ khác nhau và có các cảm biến chuyển động bên trong cùng với một nút nhỏ giống như một con chuột không khí. Đã có rất nhiều dự án nhẫn thông minh xuất hiện trên các trang web gây quỹ, Ring là một trong số những chiếc nhẫn gây được ấn tượng tốt. Cũng có khả năng model bằng nhựa của Ring sẽ xuất hiện tại CES 2015, sự kiện hiện vẫn đang diễn ra tại Las Vegas.
515Vote
42Vote
33Vote
27Vote
18Vote
3.335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Samsung đã ra mắt Serif TV. Sản phẩm mới của Samsung không hòa theo trào lưu TV siêu mỏng hay màn hình cong.
24 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Apple đã công bố một bằng sáng chế mới, ghi danh bản quyền cho một chuẩn kết nối tai nghe mới với độ dày chỉ bằng một nửa so với chuẩn 3.5mm hiện hành.
23 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, Samsung đã ra mắt giải pháp lưu trữ SSD mới – dòng SSD 950 Pro, được hướng đến dòng máy tính dành cho người dùng phổ thông và doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất và tốc độ đọc cao.
22 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, trang The Wall Street Journal đưa tin, chiếc xe tự lái đầu tiên của Apple sẽ được ra mắt vào năm 2019.
22 Tháng Chín 2015
Trung tuần tháng 09/2015, Google đã gởi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 29/09/2015, được tổ chức tại thành phố San Francisco (Mỹ).
21 Tháng Chín 2015
Cụ thể, Mike Maletic - một cố vấn pháp luật của Apple - đã có cuộc họp kéo dài gần 1 giờ với Mike Maletic - một chuyên gia về xe tự lái, quyền giám đốc DMV, và Brian Soublet - phó giám đốc của DMV.