Ring: Chiếc NhẫnThông Minh Thú Vị

06 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 21532)
Ring: Chiếc NhẫnThông Minh Thú Vị
blank
Lúc lắc ngón tay trong không khí để tắt đèn, đăng một bức ảnh lên mạng xã hội, hay những điều khác có thể làm với “ngón tay ma thuật” sẽ được tích hợp trong một chiếc nhẫn thông minh - Ring.

Thực tế, Ring đã được ra mắt vào tháng 10/2014 trong một chiến dịch huy động đầu tư trên Kickstarter. Phiên bản bằng kim loại của nhẫn thông minh cũng đã được bán ra sau đó. Ngoài ra, phiên bản mới với chất liệu nhựa đen được cải thiện cũng sẽ ra mắt vào tháng 3/2015. Mức giá của sản phẩm vẫn chưa được xác định, nhưng theo một nguồn tin từ Logbar, thiết bị có thể có giá khoảng 130 USD.

blank

Ring hoạt động thông qua một ứng dụng cho phép 23 cử chỉ và phân việc thực hiện nhiệm vụ trên điện thoại. Tính năng trung tâm sắp được ra mắt cũng sẽ tương tác với các thiết bị và đồ gia dụng thông minh qua cổng hồng ngoại. Logbar cũng cho biết Ring có thể hoạt động thông qua WeMo trong các thiết lập nhà thông minh.

Nhẫn thông minh Ring đi kèm với hàng loạt kích cỡ khác nhau và có các cảm biến chuyển động bên trong cùng với một nút nhỏ giống như một con chuột không khí. Đã có rất nhiều dự án nhẫn thông minh xuất hiện trên các trang web gây quỹ, Ring là một trong số những chiếc nhẫn gây được ấn tượng tốt. Cũng có khả năng model bằng nhựa của Ring sẽ xuất hiện tại CES 2015, sự kiện hiện vẫn đang diễn ra tại Las Vegas.
515Vote
42Vote
33Vote
27Vote
18Vote
3.335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, Logitech ra mắt Circle 2 – chiếc camera an ninh góc rộng dành cho gia đình. Cũng tương tự như thế hệ tiền nhiệm, Cirlcle 2 có tính năng Timelapse,
14 Tháng Sáu 2017
Theo truyền thống, Snapdragon 835, Snapdragon 821, Snapdragon 625... là những cái tên chính thức mà Qualcomm dùng để gọi sản phẩm của hãng.
11 Tháng Sáu 2017
Trong quá khứ, một số nguồn tin cho rằng Samsung sẽ tự phát triển GPU và bắt đầu trang bị cho các mẫu smartphone và tablet trong năm 2015.
09 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết Samsung đang phát triển một mẫu loa (speaker) thông minh có tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm cạnh tranh với Apple HomePod.
08 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, ở Thuỵ Sĩ, Climeworks AG ở Zurich, nhà máy thương mại đầu tiên trên thế giới tách CO2 từ không khí với quy mô công nghiệp, đã chính thức đi vào hoạt động.
08 Tháng Sáu 2017
Tính đến năm 2017, kiến trúc 5nm đang trở thành bước tiến lớn trong ngành bán dẫn, cho phép tạo ra dòng chip mới hiệu năng cao và tiết kiệm điện.