Ring: Chiếc NhẫnThông Minh Thú Vị

06 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 21382)
Ring: Chiếc NhẫnThông Minh Thú Vị
blank
Lúc lắc ngón tay trong không khí để tắt đèn, đăng một bức ảnh lên mạng xã hội, hay những điều khác có thể làm với “ngón tay ma thuật” sẽ được tích hợp trong một chiếc nhẫn thông minh - Ring.

Thực tế, Ring đã được ra mắt vào tháng 10/2014 trong một chiến dịch huy động đầu tư trên Kickstarter. Phiên bản bằng kim loại của nhẫn thông minh cũng đã được bán ra sau đó. Ngoài ra, phiên bản mới với chất liệu nhựa đen được cải thiện cũng sẽ ra mắt vào tháng 3/2015. Mức giá của sản phẩm vẫn chưa được xác định, nhưng theo một nguồn tin từ Logbar, thiết bị có thể có giá khoảng 130 USD.

blank

Ring hoạt động thông qua một ứng dụng cho phép 23 cử chỉ và phân việc thực hiện nhiệm vụ trên điện thoại. Tính năng trung tâm sắp được ra mắt cũng sẽ tương tác với các thiết bị và đồ gia dụng thông minh qua cổng hồng ngoại. Logbar cũng cho biết Ring có thể hoạt động thông qua WeMo trong các thiết lập nhà thông minh.

Nhẫn thông minh Ring đi kèm với hàng loạt kích cỡ khác nhau và có các cảm biến chuyển động bên trong cùng với một nút nhỏ giống như một con chuột không khí. Đã có rất nhiều dự án nhẫn thông minh xuất hiện trên các trang web gây quỹ, Ring là một trong số những chiếc nhẫn gây được ấn tượng tốt. Cũng có khả năng model bằng nhựa của Ring sẽ xuất hiện tại CES 2015, sự kiện hiện vẫn đang diễn ra tại Las Vegas.
515Vote
42Vote
33Vote
27Vote
18Vote
3.335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, một chú robot có tên Pepper đã trở thành nhân viên chính thức tại chi nhánh ngân hàng HSBC ở Manhattan, Mỹ.
27 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, công ty WiSpear đang rao bán một chiếc xe van có khả năng hack cả iPhone lẫn thiết bị Android trong khoảng cách 500 mét. Phương tiện có tên là SpearHead 360, là sản phẩm của Tal Dilian – một chuyên gia an ninh mạng người Israel khét tiếng với các sản phẩm gián điệp công nghệ cao.
26 Tháng Sáu 2018
Từ trước thời kỳ smartphone lên ngôi và iPhone trở thành một cơn sốt toàn cầu, Apple đã ra mắt một thiết bị có tên Apple Newton, thiết bị kỹ thuật số hỗ trợ cá nhân PDA đầu tiên hỗ trợ công nghệ nhận diện chữ viết tay, dù vậy độ chính xác của nó không được đánh giá cao.
26 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple chuẩn bị tăng cường mảng thiết bị âm thanh với mẫu tai nghe AirPods cao cấp, HomePod mới và tai nghe chụp tai chất lượng studio trong năm 2019.
19 Tháng Sáu 2018
Samsung đã có chip xử lý riêng của hãng là Exynos, và có vẻ như hãng sẽ tiếp tục nghiên cứu GPU để sử dụng trên các smartphone tương lai, nhằm tối ưu khả năng đồng bộ phần cứng và phần mềm.
15 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Boring Company, công ty được Elon Musk điều hành, đã được thành phố Chicago lựa chọn để triển khai hệ thống xe điện chạy dưới lòng đất, được gọi là skate. Những chiếc xe điện sẽ chở tối đa 16 người, được kỳ vọng sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ sân bay O’Hare đến trung tâm thành phố Chicago từ 1 giờs xuống còn 12 phút với tốc độ di chuyển trung bình khoảng 160 km/h.