CES 2015: Samsung SSD T1 Biến SSD 850 Evo Thành Chiếc Ổ Cứng Nhỏ Gọn Với Hỗ Trợ USB 3.0

07 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 23157)
CES 2015: Samsung SSD T1 Biến SSD 850 Evo Thành Chiếc Ổ Cứng Nhỏ Gọn Với Hỗ Trợ USB 3.0
blank
Samsung Portable SSD T1 là ổ SSD được Samsung công bố tại CES 2015. Theo Samsung, bên trong Portable SSD T1 có chứa một SSD 850 Evo cùng kết nối USB 3.0 cho phép chuyển và nhận dữ liệu nhanh chóng. Có 3 tùy chọn dung lượng là 250 GB, 500 GB và 1 TB tương đương với các mức giá 180 USD, 300 USD và 600 USD. Có một số ý kiến cho rằng các mức giá là khá cao, nhưng đổi lại T1 có kiểu dáng đẹp mắt và linh hoạt.


T1 hơi khác so với 850 Evo. Thứ nhất, ổ cứng sẽ không hoạt động với phần mềm Samsung Magician, thường chỉ hỗ trợ ổ đĩa trong cho doanh nghiệp. Có nghĩa là người dùng sẽ không thể tự tùy chỉnh các tính năng của ổ đĩa. Tuy nhiên, Samsung cho biết vẫn đang xem xét thiết kế một phần mềm khác dành cho T1.


Thứ hai là T1 không hỗ trợ chế độ RAPID. RAPID là chế độ sẽ sử dụng bộ nhớ hệ thống có sẵn (RAM) trên máy chủ như một bộ nhớ cache đầu vào và đầu ra để tăng hiệu suất của ổ đĩa.

blank
Ngoài ra thì T1 vẫn mang nhiều tính năng tương tự với 850 EVO, bao gồm cả công nghệ 3-bit 3D V-NAND. Samsung Portable SSD T1 sẽ đi cùng gói bảo hành 3 năm và cũng có hỗ trợ USB 2.0. Theo dự kiến, T1 sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu vào giữa tháng 01/2015. Mức giá cụ thể hiện chưa được tiết lộ.
524Vote
40Vote
31Vote
23Vote
12Vote
4.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2015
Bộ phận LG Display đã chính thức ra mắt tấm panel màn hình cảm ứng LCD mới, sử dụng công nghệ độc quyền Advanced In-cell Touch dành cho thế hệ máy Notebook.
06 Tháng Bảy 2015
Khi hạ cánh xuống Hawaii vào ngày 03/07/2015, phi công André Borschberg đã phá kỷ lục chuyến bay dài ngày nhất sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời, sau chuyến bay gian nan 5 ngày.
06 Tháng Bảy 2015
Trong mắt chúng ta có một loại chất lỏng, gọi là thủy dịch. Nó được sản xuất và tồn tại trong mắt, số lượng thủy dịch dù là quá nhiều hoặc quá ít đều không có lợi cho thị giác.
04 Tháng Bảy 2015
Công nghệ in 3D hiện vẫn còn bị giới hạn tạo ra những đồ vật hay phụ tùng có kích cỡ nhỏ vừa. In 3D – là công nghệ sử dụng một máy in để tạo các vật thể ba chiều từ một thiết kế kỹ thuật số.
04 Tháng Bảy 2015
Casio, nhà sản xuất đồng hồ đến từ Nhật Bản, cho biết sẽ gia nhập thị trường thiết bị mang mặc công nghệ cao – hiện đang được thống trị bởi Google và Apple.
30 Tháng Sáu 2015
Cùng với việc có màn hình hiển thị bị thu nhỏ hơn rất nhiều so với smartphone, thỏi pin của những chiếc smartwatch – với kích thước tương ứng