CES 2015 Sony Smartwatch 3 Với Dây Kim Loại Đẹp Và Sang Trọng

09 Tháng Giêng 20152:00 SA(Xem: 26056)
CES 2015 Sony Smartwatch 3 Với Dây Kim Loại Đẹp Và Sang Trọng
blank
Sony đã mang đến CES 2015 một phiên bản mới của chiếc đồng hồ thông minh Sony Smartwatch 3. Model mới có dây đeo làm bằng kim loại, mang đến cảm giác nam tính, mạnh mẽ, sang trọng, rất gần với những chiếc đồng hồ truyền thống.

blankblank

Phần dây kim loại mới của Sony Smartwatch 3 được làm bằng chất liệu cao cấp, những thanh ngang thép không gỉ được ghép lại với nhau, khá đơn giản nhưng sang trọng. Nhắc lại về cấu hình của chiếc Smartwatch 3 của Sony, mặt đồng hồ 1.6 inch độ phân giải 320 x 320 pixel, màn hình LCD, có tích hợp định vị GPS giúp theo dõi chuyển động người dùng, chip Snapdragon và tiêu chuẩn chống nước IP68. Đồng hồ sẽ sạc pin qua cổng microUSB.


Hiện hãng chưa đưa ra mức giá cho phiên bản Smartwatch 3 dây kim loại. Nó sẽ sớm lên kệ trong tháng 02/2015. Dây đeo kim loại mới cũng phù hợp với Sony Smartwatch 3 hiện hành nên người dùng có thể thay thế.

blankblankblank
58Vote
44Vote
31Vote
26Vote
16Vote
3.125
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2015
Bằng cách kết hợp kỹ thuật khắc nổi 3D holographic và phương pháp in ảnh photolithography 2D, các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Illinois đã phát triển một thỏi pin 3D siêu nhỏ,
13 Tháng Năm 2015
Công ty MCST (Moscow Center for SPARC Technologies) của Nga đã phát hành vi xử lý lõi tứ Elbrus-4C, hứa hẹn cho phép Nga nuôi hy vọng giảm đi sự phụ thuộc vào các nhà sản xuất bán dẫn lớn của Mỹ như Intel hay AMD.
13 Tháng Năm 2015
Sony đã giới thiệu một sản phẩm bóng đèn LED thông minh mới, có tích hợp loa Bluetooth bên trong.
13 Tháng Năm 2015
Mặc dù các xe hơi tự lái cuối cùng đã có thể chứng minh là an toàn hơn so với việc có người điều khiển tay lái, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng có thể hoàn toàn trách được các vụ tai nạn.
12 Tháng Năm 2015
Với một giao diện thương hiệu mới cần phải làm quen và một thiết bị hầu như không thể hiểu thấu về mặt vật lý (ngoại trừ một số đặc quyền),
11 Tháng Năm 2015
Nhà khoa học Stephen Hawking đã từng cảnh báo: “Việc phát triển một trí thông minh nhân tạo (AI) hoàn chỉnh đồng nghĩa với việc đánh vần những từ cuối cùng của loài người”.