Qualcomm Hỗ Trợ Kill Switch Cho Chipset Snapdragon 810

12 Tháng Giêng 20151:00 SA(Xem: 20819)
Qualcomm Hỗ Trợ Kill Switch Cho Chipset Snapdragon 810
blank
Kill Switch là tính năng giúp vô hiệu hóa thiết bị từ xa, giúp bảo vệ dữ liệu nhạy cảm trong trường hợp người dùng đánh mất thiết bị. Ngày càng có nhiều nhà sản xuất thuộc lĩnh vực công nghệ muốn mang tính năng bảo mật cao vào sản phẩm của mình như Google với Android 5.0 Lollipop, Apple với iOS 8, và cả Windows Phone 8.1.

Qualcomm cũng đã bắt đầu vào cuộc với hỗ trợ Kill Switch. Dòng chip Snapdragon 810 mới của Qualcomm sẽ đi kèm với tính năng bảo mật Kill Switch, với tên gọi là SafeSwitch.

Giải pháp mới của Qualcomm sẽ dựa trên phần cứng - SafeSwitch sẽ cho phép người dùng “thiết lập mật mã, xóa và khôi phục dữ liệu, hay thậm chí là xác định vị trí hoặc khóa một thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp” từ xa. Dòng chip mới với tính năng SafeSwitch sẽ giúp Qualcomm có thể tăng cường bảo mật cho loạt sản phẩm trong tương lai của mình.

SafeSwitch được mô tả là gần như không thể “hack”, không chỉ bởi vì nó dựa trên phần cứng mà còn vì nó sẽ khởi động cùng lúc với quá trình khởi động của máy, trước khi các phần mềm còn lại hoạt động.

58Vote
43Vote
33Vote
25Vote
14Vote
3.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Tám 2015
Từ tháng 09/2015, Google đã chính thức cho ra mắt ứng dụng Android Wear hỗ trợ trên nền tảng iOS 8.2 trở lên. Người dùng iOS hiện đã có thể sử dụng smartwatch Android Wear.
31 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, Apple đã ghi danh bằng sáng chế cho tai nghe không dây, dùng công nghệ truyền âm thanh qua xương (bone conduction), kết hợp hàng loạt cảm biến giúp tăng cường chất lượng đàm thoại.
30 Tháng Tám 2015
Theo truyền thống hàng năm tại sự kiện IFA, các hãng điện tử sẽ phô diễn những công nghệ, tầm nhìn mới của mình nhằm thu hút người dùng.
30 Tháng Tám 2015
Cuối tháng 08/2015, LG đã chính thức giới thiệu một chiếc đồng hồ thông minh chạy nền tảng Android Wear mới, với tên gọi là Watch Urbane Luxe - được hoàn thiện bằng vàng 23 cara.
29 Tháng Tám 2015
Apple đã không công bố doanh số cụ thể của Apple Watch trong quý tài chính thứ 2 năm 2015. Tuy nhiên, theo những báo cáo từ IDC, chỉ tính riêng trong Q2/2015, đã có hơn 3.6 chiếc Apple Watch được bán ra.
28 Tháng Tám 2015
Bất cứ ai đang có ý định mua xe đạp điện hay ô tô điện đều rất quan tâm đến việc phương tiện đó có thể đi xa bao lâu cho mỗi lần sạc. Bởi vì khác với các phương tiện chạy bằng xăng dầu, xe điện khó tìm các điểm sạc điện hơn.