Qualcomm Hỗ Trợ Kill Switch Cho Chipset Snapdragon 810

12 Tháng Giêng 20151:00 SA(Xem: 20651)
Qualcomm Hỗ Trợ Kill Switch Cho Chipset Snapdragon 810
blank
Kill Switch là tính năng giúp vô hiệu hóa thiết bị từ xa, giúp bảo vệ dữ liệu nhạy cảm trong trường hợp người dùng đánh mất thiết bị. Ngày càng có nhiều nhà sản xuất thuộc lĩnh vực công nghệ muốn mang tính năng bảo mật cao vào sản phẩm của mình như Google với Android 5.0 Lollipop, Apple với iOS 8, và cả Windows Phone 8.1.

Qualcomm cũng đã bắt đầu vào cuộc với hỗ trợ Kill Switch. Dòng chip Snapdragon 810 mới của Qualcomm sẽ đi kèm với tính năng bảo mật Kill Switch, với tên gọi là SafeSwitch.

Giải pháp mới của Qualcomm sẽ dựa trên phần cứng - SafeSwitch sẽ cho phép người dùng “thiết lập mật mã, xóa và khôi phục dữ liệu, hay thậm chí là xác định vị trí hoặc khóa một thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp” từ xa. Dòng chip mới với tính năng SafeSwitch sẽ giúp Qualcomm có thể tăng cường bảo mật cho loạt sản phẩm trong tương lai của mình.

SafeSwitch được mô tả là gần như không thể “hack”, không chỉ bởi vì nó dựa trên phần cứng mà còn vì nó sẽ khởi động cùng lúc với quá trình khởi động của máy, trước khi các phần mềm còn lại hoạt động.

58Vote
43Vote
33Vote
25Vote
14Vote
3.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2016
Trung tuần tháng 11/2016, trang Bloomberg cho biết, Apple đang thử nghiệm một thiết bị đeo tương tự như Google Glass, giúp người dùng có thể nhìn thấy các vật thể ảo ở môi trường xung quanh.
14 Tháng Mười Một 2016
Quay lại sự kiện CES 2016, Neonode, nhà sản xuất Thụy Sỹ, đã trình diễn AirBar – một phụ kiện tiện dụng hứa hẹn sẽ giúp người dùng biến chiếc máy tính của mình trở thành một thiết bị với màn hình cảm ứng.
13 Tháng Mười Một 2016
Đã xuất hiện khác nhiều tin tức cho rằng sản phẩm card đồ họa high-end tiếp theo trong dòng series 10 của Nvidia nhiều khả năng sẽ có bộ nhớ vRAM 10GB.
12 Tháng Mười Một 2016
Samsung là một trong những cái tên nổi tiếng trong giới sản xuất chip bán dẫn của điện thoại, với dòng Exynos không hề thua kém Snapdragon của Qualcomm.
12 Tháng Mười Một 2016
Hồi năm 2015, LG từng giới thiệu dòng TV OLED mỏng chỉ 1mm và có thể dán lên tường, một số nguồn tin cho biết dòng sản phẩm này sẽ được bán ra từ năm 2017.
03 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, Toyota công bố đầu tư vào dịch vụ chia sẻ xe Getaround, và ra mắt Smart Key Box – thiết bị cho phép người dùng sử dụng smartphone để mở khóa và khởi động chiếc xe hơi của mình.