Qualcomm Hỗ Trợ Kill Switch Cho Chipset Snapdragon 810

12 Tháng Giêng 20151:00 SA(Xem: 20676)
Qualcomm Hỗ Trợ Kill Switch Cho Chipset Snapdragon 810
blank
Kill Switch là tính năng giúp vô hiệu hóa thiết bị từ xa, giúp bảo vệ dữ liệu nhạy cảm trong trường hợp người dùng đánh mất thiết bị. Ngày càng có nhiều nhà sản xuất thuộc lĩnh vực công nghệ muốn mang tính năng bảo mật cao vào sản phẩm của mình như Google với Android 5.0 Lollipop, Apple với iOS 8, và cả Windows Phone 8.1.

Qualcomm cũng đã bắt đầu vào cuộc với hỗ trợ Kill Switch. Dòng chip Snapdragon 810 mới của Qualcomm sẽ đi kèm với tính năng bảo mật Kill Switch, với tên gọi là SafeSwitch.

Giải pháp mới của Qualcomm sẽ dựa trên phần cứng - SafeSwitch sẽ cho phép người dùng “thiết lập mật mã, xóa và khôi phục dữ liệu, hay thậm chí là xác định vị trí hoặc khóa một thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp” từ xa. Dòng chip mới với tính năng SafeSwitch sẽ giúp Qualcomm có thể tăng cường bảo mật cho loạt sản phẩm trong tương lai của mình.

SafeSwitch được mô tả là gần như không thể “hack”, không chỉ bởi vì nó dựa trên phần cứng mà còn vì nó sẽ khởi động cùng lúc với quá trình khởi động của máy, trước khi các phần mềm còn lại hoạt động.

58Vote
43Vote
33Vote
25Vote
14Vote
3.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Chín 2016
DJI Mavic Pro là chiếc máy bay điều khiển có thể gấp gọn, có khả năng bay liên tục 27 phút, tốc độ bay tối đa lên đến 65km/h, tích hợp camera quay 4K 30fps và hàng loạt các cảm biến va chạm…
24 Tháng Chín 2016
Hạ tuần tháng 09/2016, trang PhoneArena đưa tin, Alcatel có kế hoạch ra mắt một chiếc điện thoại flagship mới trong năm 2016, cùng với đó là một số thông tin về cấu hình của sản phẩm.
24 Tháng Chín 2016
Trong thế giới mà công nghệ đang phát triển không ngừng, tất cả những sản phẩm bình thường xung quanh đều đang trở nên “thông minh”, từ điện thoại, TV,
19 Tháng Chín 2016
Dòng xe tự lái có thể rất thông minh, nhưng chúng vẫn cần phải tuân thủ luật giao thông khi đi trên đường. Theo luật giao thông của nhiều quốc gia trên thế giới,
14 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, trang ZDnet cho biết, Microsoft không có kế hoạch trình làng một thiết bị theo dõi sức khỏe trong năm 2016.
11 Tháng Chín 2016
Với thế hệ iPhone mới, Apple bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, và bước đi táo bạo của hãng đã “vô tình” tạo ra một số khó khăn về cách người dùng vẫn thường vừa nghe nhạc vừa sạc pin cho thiết bị.