Mota: Smartring Cho Người Không Thích Smartwatch

12 Tháng Giêng 201510:00 CH(Xem: 21220)
Mota: Smartring Cho Người Không Thích Smartwatch
blank
Xu hướng các phụ kiện mang mặc thông minh đang phát triển và thu hút được nhiều sự quan tâm từ cả người dùng và các nhà sản xuất. Ngoài vòng đeo tay và đồng hồ thông minh, nhẫn thông minh cũng đang là trào lưu mới. Nhóm phát triển đến từ California đã tạo ra một chiếc nhẫn thông minh có tên Mota.

Mota là 1 chiếc nhẫn thông minh có màn hình hiển thị các thông báo về cuộc gọi, tin nhắn hay từ các mạng xã hội. Nếu các smartwatch là quá to và cồng kềnh so với cổ tay thì Mota vô cùng nhỏ gọn và thời trang.

Mota có thể thay đổi cách dùng các thiết bị di động theo cách tích cực hơn. Với kích thước nhỏ nhắn, nó sẽ giúp người dùng nhận các thông báo 1 cách kín đáo trong những trường hợp như ở một cuộc họp. Người dùng chỉ cần hé mở lòng bàn tay ra là có thể biết ngay rằng cuộc gọi đang gọi đến có quan trọng hay không.

Mota hiện đang gây quỹ trực tuyến trên trang Indiegogo, đã gây được khoảng 124,000 USD, nhiều hơn 24,000 USD so với mục tiêu đặt ra là 100,000 USD. Giá cho một chiếc nhẫn thông minh Mota là 75 USD.
524Vote
40Vote
37Vote
25Vote
16Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười 2015
Thượng tuần tháng 10/2015, trang Wall Street Journal đưa tin, công ty Robot Taxi sẽ bắt đầu cho thử nghiệm xe taxi tự lái tại Nhật Bản vào năm 2016.
03 Tháng Mười 2015
Thượng tuần tháng 10/2015, trang CNBC đưa tin, Apple có thể đang trong giai đoạn phát triển một thiết bị đeo thông minh hoàn toàn mới, có kích thước nhỏ hơn Apple Watch.
01 Tháng Mười 2015
Vi xử lý A9 dùng trên iPhone 6S và 6S Plus sẽ do hai đối tác của Apple là Samsung và TSMC chịu trách nhiệm sản xuất.
30 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Google đã chính thức ra mắt Chromecast 2.0 – thế hệ thứ 2 của Chromecast, thiết bị giúp biến một chiếc TV bình thường thành SmartTV.
28 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2019, các nhà khoa học vật liệu tại đại học Oxford và Đại học Münster đã phát triển thành công một loại chip nhớ mới, có khả năng lưu trữ dữ liệu trên ánh sáng.
27 Tháng Chín 2015
Vấn đề về pin và công nghệ sạc pin luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển.