Mota: Smartring Cho Người Không Thích Smartwatch

12 Tháng Giêng 201510:00 CH(Xem: 21283)
Mota: Smartring Cho Người Không Thích Smartwatch
blank
Xu hướng các phụ kiện mang mặc thông minh đang phát triển và thu hút được nhiều sự quan tâm từ cả người dùng và các nhà sản xuất. Ngoài vòng đeo tay và đồng hồ thông minh, nhẫn thông minh cũng đang là trào lưu mới. Nhóm phát triển đến từ California đã tạo ra một chiếc nhẫn thông minh có tên Mota.

Mota là 1 chiếc nhẫn thông minh có màn hình hiển thị các thông báo về cuộc gọi, tin nhắn hay từ các mạng xã hội. Nếu các smartwatch là quá to và cồng kềnh so với cổ tay thì Mota vô cùng nhỏ gọn và thời trang.

Mota có thể thay đổi cách dùng các thiết bị di động theo cách tích cực hơn. Với kích thước nhỏ nhắn, nó sẽ giúp người dùng nhận các thông báo 1 cách kín đáo trong những trường hợp như ở một cuộc họp. Người dùng chỉ cần hé mở lòng bàn tay ra là có thể biết ngay rằng cuộc gọi đang gọi đến có quan trọng hay không.

Mota hiện đang gây quỹ trực tuyến trên trang Indiegogo, đã gây được khoảng 124,000 USD, nhiều hơn 24,000 USD so với mục tiêu đặt ra là 100,000 USD. Giá cho một chiếc nhẫn thông minh Mota là 75 USD.
524Vote
40Vote
37Vote
25Vote
16Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2015
Theo một số nguồn tin, AMD sẽ bỏ qua công nghệ 20 nm và tiến thẳng lên dây chuyền 14 mn FinFET để sản xuất các GPU thế hệ kế tiếp theo, dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2016.
22 Tháng Tư 2015
Các nhà nghiên cứu đến từ phòng thí nghiệm MIT Media Lab đã chế tạo ra một loại trackpad (bàn rê) thu nhỏ, phù hợp với ngón tay, có thể được sử dụng để điều khiển smartphone, laptop hoặc các thiết bị mang mặc thông minh.
22 Tháng Tư 2015
Phân khúc crossover lai coupe đang chứng kiến sự cạnh tranh quyết liệt đến từ hai hãng xe nổi tiếng của Đức: BMW và Mercedes-Benz.
21 Tháng Tư 2015
Apple Watch là niềm tự hào mới của Apple, nó có vẻ đẹp cả bên ngoài lẫn bên trong các chi tiết.
21 Tháng Tư 2015
Theo các nguồn tin quen thuộc với lộ trình của Qualcomm và các hoạt động kỹ thuật sản xuất chip của Samsung cho biết từ đột phá của thực tiễn trong quá khứ,
21 Tháng Tư 2015
Hạ tuần tháng 04/2015, đã xuất hiện một robot lễ tân làm việc tại Mitsukoshi, chuỗi cửa hàng bách hóa lâu đời nhất của Nhật Bản. Robot có tên Chihira Aico, một robot lễ tân có hình dáng một phụ nữ.