iStick Pro: Chiếc USB Ma Thuật

13 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 28350)
iStick Pro: Chiếc USB Ma Thuật
blank
CES 2015, Hyper đã góp phần cho cộng đồng công nghệ một sản phẩm mới có tên iStick Pro – chiếc USB có khả năng thú vị.

Một thiết bị lưu trữ di động như USB nghe có vẻ khá đơn giản và quá quen thuộc. Tuy vậy, ngoài việc tăng kích cỡ dung lượng lưu trữ và giảm kích thước vật lý, vẫn còn những điểm sáng tạo thú vị mà các nhà sản xuất có thể mang đến cho một chiếc USB. iStick Pro - chiếc USB của Hyper - được trang bị một đầu là cổng Lightning giúp kết nối với các thiết bị iOS; đầu đặc biệt còn lại có khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa hai cổng USB và microUSB, cho phép nó có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị Android và Windows hiện hành trên thị trường.


blank
Hiện chưa có thông tin chi tiết về giá bán cũng như ngày bán ra chính thức nhưng người dùng sẽ có khá nhiều tùy chọn dung lượng lưu trữ từ 16, 32, 64 đến tối đa 128 GB. Để sử dụng iStick Pro, bạn sẽ cần một ứng dụng miễn phí đi kèm giúp duyệt và chuyển file dữ liệu media trên các thiết bị iOS.

Điểm thú vị và hữu ích nổi bật của iStick Pro là khả năng chuyển đổi linh hoạt và thông minh giữa cổng kết nối USB và microUSB trên iStick Pro.
526Vote
43Vote
35Vote
25Vote
14Vote
443
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, các nhà nghiên cứu đã phát triển thành công một loại tinh thể lỏng mới, có thể cải thiện đáng kể chất lượng màn hình TV.
24 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, Asus ra mắt bo mạch máy tính Tinker Board. Về cơ bản, Tinker Board giống Raspberry Pi đến 90%, về kích thước, hình dáng và cách bố trí các cổng trên bo mạch.
23 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, Nokia đã tiết lộ về chiếc smartphone flagship chạy Android sắp tới của hãng sẽ sử dụng chip Snapdragon 835.
19 Tháng Giêng 2017
Máy bay điều khiển từ xa (Drone) có thể rất hữu ích, nhưng mặt trái của nó cũng sẽ rất nguy hiểm trong một số trường hợp, đặc biệt là khi rơi vào tay những kẻ có mục đích xấu.
18 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, Mark Zuckerberg, CEO Facebook đã đến thành phố Dallas (Texas, Mỹ) để tham dự phiên toà cáo buộc Oculus do hãng phát hành game Zenimax đệ đơn kiện.
17 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, Sony xác nhận sẽ nâng cấp lên phiên bản 7.0 cho tất cả các model TV Bravia từ năm 2015 đến 2017. Ngoài ra, Sony cũng sẽ lên kế hoạch bổ sung thêm tính năng Dolby Vision,