iStick Pro: Chiếc USB Ma Thuật

13 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 28367)
iStick Pro: Chiếc USB Ma Thuật
blank
CES 2015, Hyper đã góp phần cho cộng đồng công nghệ một sản phẩm mới có tên iStick Pro – chiếc USB có khả năng thú vị.

Một thiết bị lưu trữ di động như USB nghe có vẻ khá đơn giản và quá quen thuộc. Tuy vậy, ngoài việc tăng kích cỡ dung lượng lưu trữ và giảm kích thước vật lý, vẫn còn những điểm sáng tạo thú vị mà các nhà sản xuất có thể mang đến cho một chiếc USB. iStick Pro - chiếc USB của Hyper - được trang bị một đầu là cổng Lightning giúp kết nối với các thiết bị iOS; đầu đặc biệt còn lại có khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa hai cổng USB và microUSB, cho phép nó có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị Android và Windows hiện hành trên thị trường.


blank
Hiện chưa có thông tin chi tiết về giá bán cũng như ngày bán ra chính thức nhưng người dùng sẽ có khá nhiều tùy chọn dung lượng lưu trữ từ 16, 32, 64 đến tối đa 128 GB. Để sử dụng iStick Pro, bạn sẽ cần một ứng dụng miễn phí đi kèm giúp duyệt và chuyển file dữ liệu media trên các thiết bị iOS.

Điểm thú vị và hữu ích nổi bật của iStick Pro là khả năng chuyển đổi linh hoạt và thông minh giữa cổng kết nối USB và microUSB trên iStick Pro.
526Vote
43Vote
35Vote
25Vote
14Vote
443
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2016
Trung tuần tháng 11/2016, trang Bloomberg cho biết, Apple đang thử nghiệm một thiết bị đeo tương tự như Google Glass, giúp người dùng có thể nhìn thấy các vật thể ảo ở môi trường xung quanh.
14 Tháng Mười Một 2016
Quay lại sự kiện CES 2016, Neonode, nhà sản xuất Thụy Sỹ, đã trình diễn AirBar – một phụ kiện tiện dụng hứa hẹn sẽ giúp người dùng biến chiếc máy tính của mình trở thành một thiết bị với màn hình cảm ứng.
13 Tháng Mười Một 2016
Đã xuất hiện khác nhiều tin tức cho rằng sản phẩm card đồ họa high-end tiếp theo trong dòng series 10 của Nvidia nhiều khả năng sẽ có bộ nhớ vRAM 10GB.
12 Tháng Mười Một 2016
Samsung là một trong những cái tên nổi tiếng trong giới sản xuất chip bán dẫn của điện thoại, với dòng Exynos không hề thua kém Snapdragon của Qualcomm.
12 Tháng Mười Một 2016
Hồi năm 2015, LG từng giới thiệu dòng TV OLED mỏng chỉ 1mm và có thể dán lên tường, một số nguồn tin cho biết dòng sản phẩm này sẽ được bán ra từ năm 2017.
03 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, Toyota công bố đầu tư vào dịch vụ chia sẻ xe Getaround, và ra mắt Smart Key Box – thiết bị cho phép người dùng sử dụng smartphone để mở khóa và khởi động chiếc xe hơi của mình.